Tổng kết Khóa huấn luyện RAB 4 – Những dấu ấn khó phai

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
“Thật không thể tin nổi”, “Rất bổ ích và sáng tạo”, “Những trải nghiệm tuyệt vời”, “80% kiến thức sẽ được công ty ứng dụng trong thực tế” là những cảm nhận chân thực sau khi hoàn thành khóa huấn luyện RAB4 của 15 doanh nghiệp khác nhau đến từ các lĩnh vực đa dạng và phong phú, từ dịch vụ hải quan, vận tải đến gạch trang trí gạch xây dựng, ống hút ngũ cốc, các sản phẩm sắt và cơ khí, in tranh 3D, phần mềm điện tử hỗ trợ truy xuất nguồn gốc, nước súc miệng thảo dược,…
Hành trình 3 ngày (14 – 16/3) của RAB4 đã đưa doanh nghiệp đi từ những kiến thức nền tảng đến ứng dụng thực tế về lĩnh vực Xuất – Nhập khẩu trong xu thế phát triển hội nhập 4.0 và đại dịch Covid-19. Dưới sự dẫn dắt của các giảng viên và chuyên gia là các nhà lãnh đạo doanh nghiệp thành công, buổi học đầu tiên gồm chuyên đề 1 và 2 đã đưa các doanh nghiệp tìm hiểu về bộ công cụ tra cứu thương mại quốc tế cập nhật 2021 cùng nền tảng kinh doanh xuyên biên giới nhằm nắm bắt các thông tin cần thiết về thị phần và thuế quan để rút ra những đánh giá khách quan về thị trường đích đến trong tương lai.
Dựa trên nền kiến thức đó, chuyên đề 3 và 4 tiếp tục thúc đẩy doanh nghiệp định hình và thay đổi chiến lược xây dựng, đổi mới sản phẩm của công ty đáp ứng nhu cầu khách hàng. Buổi học cuối (chuyên đề 5, 6) khép lại khóa đào tạo với tổng quan kiến thức về các phương thức và ứng dụng phát huy tối đa quá trình tiếp thị sản phẩm từ Offline đến Online, đưa doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với đối tác và tăng sức cạnh tranh trên trường quốc tế. Thành quả của RAB không chỉ đem đến cho doanh nghiệp lượng thông tin hữu ích mà còn mở ra mạng lưới kết nối rộng khắp, tạo cơ hội để giao lưu, gặp gỡ và trao đổi kinh doanh với sự đồng hành của các cố vấn cùng các bạn thực tập sinh năng động và đầy nhiệt huyết.
“Cảm ơn trường Đại học Ngoại thương và Trung Tâm FIIS đã thiết kế một khóa huấn luyện rất bổ ích. Chương trình đã hệ thống lại toàn bộ kiến thức để giúp cho bất kì một tổ chức từ khởi nghiệp cho đến các doanh nghiệp đang vận hành có thể hoạt động tốt từ việc định hình mục tiêu cho đến xây dựng chiến lược để có thể xuất khẩu sản phẩm thành công ra nước ngoài” – Chị Thành Hiền Lương chia sẻ.

“Khóa huấn luyện 3 ngày qua đã đem đến nhiều kiến thức và trải nghiệm thú vị. Xuyên suốt 3 buổi học, em đã có cơ hội áp dụng kiến thức mình được học trên trường và tích lũy được từ các buổi học để nhìn nhận và giải quyết vấn đề thực tế của doanh nghiệp. Khóa học cũng mở ra môi trường để em có thể kết bạn, học hỏi và trao đổi với thầy cô, các doanh nghiệp cũng như các bạn thực tập sinh.” – Chia sẻ từ Minh Ánh – thực tập sinh của chương trình.

🔥 Khóa huấn luyện RAB4 đã kết thúc, nhưng chính lúc này, hành trình xuất khẩu của các doanh nghiệp chỉ mới bắt đầu. “Runway – Bringing Vietnam to the World” vẫn sẽ tiếp tục sứ mệnh đồng hành cùng doanh nghiệp với các dự án mới, trải dài từ Bắc đến Nam, hứa hẹn mang đến những giá trị thiết thực cho các doanh nghiệp, trở thành bệ phóng giúp lĩnh vực Xuất – Nhập khẩu Việt Nam bứt phá trên thị trường thế giới. Xin chúc các doanh nghiệp sẽ ngày càng phát triển và gặt hái được nhiều thành công, hy vọng RAB sẽ tiếp tục nhận được sự hưởng ứng và tham dự của các đối tác trong những mùa tiếp theo. Chúc các bạn thực tập sinh sẽ có thời gian học tập và làm việc thật hiệu quả và thành công.
————————————————
Runway Acceleration BootCamp là Chương trình huấn luyện tăng tốc xuất khẩu đầu tiên giúp doanh nghiệp Việt vươn ra thị trường quốc tế.
Liên hệ/Contact
➤ Email: runway.fiis@ftu.edu.vn
➤ Hotline: +84 896118386 (Mr. Ngọc)

➤ Fanpage:

https://www.facebook.com/runwayprogram/
Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Xem thêm

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH FIISER