BUỔI GẶP MẶT TRAO ĐỔI GIỮA TRUNG TÂM SÁNG TẠO VÀ ƯƠM TẠO FTU VÀ ĐẠI DIỆN TRUNG TÂM SUNWAH INNOVATION VIỆT NAM

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Ngày 26/10/2022, Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo FTU đã có buổi gặp mặt và trao đổi cơ hội hợp tác với Trung tâm Sunwah Innovation thuộc tập đoàn Sunwah, do cô Janice Lê – Trưởng văn phòng đại diện Phía Bắc làm trưởng đoàn.
Tại buổi gặp mặt, hai bên đã cùng trao đổi sâu hơn về các cơ hội hợp tác như: phối hợp hỗ trợ các hoạt động khởi nghiệp của sinh viên; hỗ trợ và thúc đẩy các doanh nghiệp Việt Nam trong hoạt động xuất nhập khẩu; đồng tổ chức các sự kiện về đổi mới sáng tạo, thúc đẩy hoạt động sáng tạo trong trường đại học.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS Nguyễn Thu Hằng – Phó Giám đốc Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo FTU (FIIS) chia sẻ “FIIS và Sunwah Innovation đều có chung  mục tiêu là phát triển hệ sinh thái đổi mới sáng tạo tại Việt Nam, chuẩn bị hành trang giúp giới trẻ tự tin khởi nghiệp. Vì vậy FIIS mong muốn Sunwah Innovation trở thành đối tác chiến lược và cùng đồng hành cùng FIIS trong các hoạt động sắp tới”.
Sau 50 năm đầu tư tại Việt Nam, Tập đoàn Sunwah đã đóng góp đầu tư thành công và phát triển mạnh mẽ trên nhiều lĩnh lực như: Ngư nghiệp và thương mại; bất động sản; dịch vụ Tài chính; Nông  sản;…. Hiện tại, Tập đoàn đã thành lập nhiều Trung tâm tại các khu vực khác nhau, hỗ trợ liên kết các trường đại học, vườn ươm tạo, quỹ khởi nghiệp, doanh nghiệp,… tạo nên một hệ sinh thái vững chắc cho cộng đồng doanh nghiệp khởi nghiệp Việt Nam nói riêng và quốc tế nói chung.
Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Xem thêm

Translate »

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH FIISER