WEBINAR Zperience – Ftalk: TÔI, VIỆT NAM VÀ THẾ GIỚI.

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Hơn sáu tháng đầu năm vừa qua, chúng ta đã và đang cùng nhau sát cánh trong một hành trình vô cùng đặc biệt, chống lại khủng hoảng của thập kỉ mới mang tên Covid-19. Tinh thần đoàn kết dân tộc Việt Nam đã kết nối hàng triệu con người từ tuyến đầu đến tuyến cuối, được thế giới ngả mũ thán phục. Đây là một hành trình mà ai ai cũng mong một kết thúc sớm, tuy nhiên, các bạn – thế hệ trẻ của đất nước vẫn còn trước mắt một cuộc hành trình khác, dài hơi hơn và không được phép ngơi nghỉ. Đó chính là chặng đường đưa vị thế của Việt Nam lên sánh vai cùng thế giới.

Để truyền cảm hứng kinh doanh, sáng tạo làm giàu cho đất nước cũng như giúp các bạn trẻ có một tư duy đúng đắn về việc khởi nghiệp kinh doanh, trong thời điểm đầu năm học mới này Zperience sẽ mang đến một vị khách mời vô cùng đặc biệt, Anh Phùng Lê Lâm Hải – CEO của Saado, một công ty toàn cầu kinh doanh trong lĩnh vực giày dép.

Những điều đã làm cho Saado được gọi là minh chứng nổi bật cho sáng tạo của doanh nhân trẻ:

  • Có mặt tại thị trường 8 quốc gia: Mỹ, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Cambodia, Việt Nam và Myanmar.
  • Doanh số 25.000 đôi giày sandal trong vòng 6 tháng
  • Phủ sóng 40 tỉnh thành toàn quốc trong vòng 9 tháng
  • Mô hình kinh doanh đạt giải “Ý tưởng kinh doanh sáng tạo nhất châu Á” năm 2018

Với kinh nghiệm làm việc tại các công ty đa quốc gia, đồng thời đã khởi nghiệp thành công, CEO Phùng Lê Lâm Hải chắc chắn sẽ đem đến những câu chuyện cũng như lời khuyên vô cùng hữu ích đến cho các bạn sinh viên. Cụ thể, chúng ta sẽ cùng trao đổi về câu hỏi làm sao để xác định được mình có phù hợp với việc kinh doanh hay không; những điều người trẻ nên chuẩn bị cho chặng đường khởi nghiệp; và vấn đề thế giới nghĩ gì về Việt Nam, giới trẻ Việt và doanh nghiệp Việt.

Và đây chính là một món quà mà FIIS mong muốn dành tặng cho các bạn sinh viên trước thềm năm học mới, với mong muốn các bạn trẻ hãy cháy hết mình với nhiệt huyết trong những thời kỳ đặc biệt của đất nước và cả thế giới này!

>>>Hãy cùng đón xem chi tiết chương trình tại Webinar Zperience.

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Xem thêm

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH FIISER