RUNWAY: TƯ VẤN DOANH NGHIỆP XUẤT KHẨU 1-1

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp, trong hơn 1 tuần qua, Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo trường Đại học Ngoại Thương đã tổ chức các buổi tư vấn 1-1 theo cả 2 hình thức online và offline dành cho hơn 15 doanh nghiệp đang có nhu cầu xuất khẩu.

Mỗi doanh nghiệp khi đến với buổi tư vấn đều có một câu chuyện riêng với những sản phẩm vô cùng đa dạng và phong phú như trầm hương, rượu vang, hoa quả sấy khô, chè,hàng thủ công mỹ nghệ…

Qua các buổi tư vấn, dưới sự hướng dẫn của đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, sự hỗ trợ của đội ngũ sinh viên – thực tập sinh, các doanh nghiệp đã bước đầu tìm cho mình được những hướng đi, cách thức vượt qua các rào cản để đưa sản phẩm của mình đến với thị trường quốc tế.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh trong các buổi tư vấn vừa qua nhé!

Buổi tư vấn trực tiếp giữa đại diện doanh nghiệp và các chuyên gia của FIIS
Tư vấn online cho các doanh nghiệp ở xa
Anh Lê Việt Cường - Đại diện doanh nghiệp Vụn Art

Trong thời gian tới, Trung tâm FIIS tiếp tục có các buổi tư vấn 1-1 dành cho các doanh nghiệp có nhu cầu xuất khẩu,
Quý doanh nghiệp quan tâm vui lòng đăng ký qua:

Runway Acceleration Bootcamp 2020 (RAB 2020) là khóa huấn luyện kéo dài 6 ngày liên tục tại trường Đại học Ngoại Thương dành cho các doanh nghiệp muốn phát triển thị trường quốc tế với đội ngũ cố vấn giàu kinh nghiệm cùng mạng lưới đối tác toàn cầu.

RAB 2020 vẫn tiếp tục nhận đơn đăng ký của các doanh nghiệp, thông tin chi tiết về chương trình, quý doanh nghiệp tham khảo tại: https://fiis.ftu.edu.vn/rab2020/

 

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Xem thêm

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH FIISER