Ngân hàng MB đồng hành cùng cuộc thi SBC

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Trải qua hơn 25 năm xây dựng và trưởng thành, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) được đánh giá là một định chế tài chính vững vàng, tin cậy, phát triển an toàn bền vững, có uy tín cao. Với quy mô hiện nay của toàn hệ thống là 16.000 cán bộ, nhân viên (9.000 trong lĩnh vực ngân hàng và 7.000 trong các lĩnh vực khác), MB ngày càng phát triển lớn mạnh, đảm bảo độ phủ tới hầu hết tất cả các địa bàn trong cả nước và bước đầu xây dựng mạng lưới quốc tế, doanh thu trong Top 5 ngân hàng tại Việt Nam.
Trong nhiều năm vừa qua, ngân hàng TMCP Quân đội (MB) là một trong những đối tác chiến lược quan trọng của Trường Đại học Ngoại thương (FTU), đã cùng FTU hợp tác triển khai nhiều hoạt động đa dạng phong phú từ chương trình học bổng, chương trình hướng nghiệp và tuyển dụng, cho đến các hoạt động tài trợ và tư vấn cho sinh viên,… Gần đây nhất, vào tháng 7 năm 2020, Trường Đại học Ngoại thương và Ngân hàng TMCP Quân đội đã cùng ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2020-2025, thống nhất nhiều nội dung hợp tác mang tính đột phá, tiêu biểu là việc xây dựng “Không gian trải nghiệm số FTU-MB” (FTU Digital Hub).
Không gian sáng tạo số FTU Digital Hub
Tiếp nối những hoạt động hợp tác cùng Trường Đại học Ngoại thương, tháng 3/2021, Trung tâm Lab Sáng tạo Khối ngân hàng số Ngân hàng MB Bank trở thành đơn vị trực tiếp đồng hành cùng cuộc thi toàn cầu về Sáng tạo kinh doanh xã hội (Social Business Creation) mà Trường Đại học Ngoại Thương đã chính thức tham gia vào mạng lưới đồng tổ chức sau 3 mùa hợp tác triển khai.
Cuộc thi Social Business Creation (SBC) là nền tảng đào tạo sáng tạo kinh doanh xã hội dưới hình thức một cuộc thi sáng tạo kinh doanh toàn cầu do Trường Đại học HEC Montréal Canada (top 30 trường kinh doanh lớn nhất thế giới) và Giáo sư Muhammad Yunus đoạt giải Nobel Hòa bình 2006 khởi xướng. Với sứ mệnh ươm tạo các dự án kinh doanh tạo tác động xã hội, sau 5 mùa tổ chức từ năm 2016 đến nay, cuộc thi đã thu hút 290 đội thi, 900 người tham gia từ 70 trường đại học đến từ 22 quốc gia trên toàn thế giới, cho ra đời nhiều mô hình kinh doanh góp phần giải quyết các thách thức xã hội.
Đến với SBC năm nay, Trung tâm Lab Sáng tạo Khối ngân hàng số Ngân hàng MB Bank quyết định sẽ tài trợ một phần lệ phí cho 5 dự án Việt Nam tham gia, là khoản hỗ trợ ban đầu để khích lệ các bạn trẻ hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh tạo tác động xã hội của mình. Đồng thời, Trung tâm Lab Sáng tạo Khối ngân hàng số Ngân hàng MB Bank cũng sẽ đầu tư triển khai lâu dài cho 3 dự án, tạo cơ hội để các dự án được chạy thử trong thực tế, từ đó ngày càng phát triển hoàn thiện hơn.
Sự đồng hành của Trung tâm Lab Sáng tạo Khối ngân hàng số Ngân hàng MB Bank đã góp phần vào mong muốn xây dựng SBC trở thành một hệ sinh thái rộng lớn, nơi có sự chung tay, kết nối, hỗ trợ lẫn nhau của các cá nhân, tổ chức vì mục tiêu chung là xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn. BTC xin trân trọng cảm ơn Ngân hàng TMCP Quân đội và Trung tâm Lab Sáng tạo Khối ngân hàng số Ngân hàng MB Bank vì đã tin tưởng và đồng hành cùng các dự án kinh doanh xã hội của Việt Nam tham gia cuộc thi SBC năm 2021.
————————————————–
🌟Tham gia Nhóm Team-Up Social Business Creation – Vietnam Hub để cùng thảo luận những thông tin liên quan đến cuộc thi và tìm dự án, đồng đội, mentor, nhà tài trợ trong hành trình SBC 2021:
👉Group Facebook:

https://www.facebook.com/groups/460419958303390
—————————————————-
MỌI THẮC MẮC VUI LÒNG LIÊN HỆ
Cuộc thi toàn cầu về Sáng tạo Kinh doanh xã hội – “Social Business Creation”
➡️ Hotline: 0904651868 (Ms Hằng) – 0355258939 (Ms Trang)
➡️ Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo ĐH Ngoại thương
➡️ Email: sbc@ftu.edu.vn
➡️ Fanpage:

https://www.facebook.com/fiisftu
➡️ Địa chỉ: F103, Trường Đại học Ngoại thương, số 91, Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Xem thêm

Translate »

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH FIISER