Mùa xuân của sáng tạo và những trái tim nồng ấm

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Trong quá trình đồng hành cùng các đội/nhóm dự án tham gia SBC, có những cơ duyên, những con người, những trái tim nồng hậu sẽ cùng tìm đến với nhau. Một cơ duyên rất tình cờ đã đưa thầy Nguyễn Đăng Toàn – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công thương tỉnh Phú Thọ đến với SBC – Cuộc thi toàn cầu về Sáng tạo kinh doanh xã hội – nơi những ý tưởng kinh doanh tạo tác động xã hội sẽ được ươm tạo thành những dự án có tác động tích cực toàn cầu và góp phần thực hiện mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hiệp Quốc.
Khi được biết đến 1 dự án của một nhóm sinh viên thật sự có ý nghĩa cho 1 vấn đề nhức nhối của xã hội, một dự án kinh doanh nhưng mang lại tác động tích cực cho xã hội. Thầy Nguyễn Đăng Toàn đã quyết định đồng hành cùng SBC và dự án. Sự lắng nghe và tư vấn hữu ích của Thầy Toàn đã truyền lửa cho những người trẻ khát khao đem kiến thức, sức trẻ và sự sáng tạo của mình cống hiến cho xã hội. Khoản đầu tư hỗ trợ cho dự án ban đầu là 1xx triệu đồng là một động lực vô cùng lớn lao cho những bạn trẻ quyết tâm phát triển dự án và đưa ra những sản phẩm thiết thực phục vụ lợi ích cho cộng đồng và tạo tác động tích cực đối với xã hội.
“Khi bạn thực sự khao khát một điều gì, cả vũ trụ sẽ hợp lực giúp bạn đạt được nó.”
(Nhà giả kim – Paulo Coelho)
Chia sẻ với BTC, leader của dự án đã vô cùng bất ngờ và vui mừng vì không hề nghĩ tới Thầy sẽ trở thành nhà tài trợ đồng hành đầu tiên của mình. Và chắc chắn rằng, chính thầy Toàn đã truyền thêm ngọn lửa động lực và quyết tâm cho các bạn, để cả dự án cùng nhau cố gắng, biến ý tưởng của mình thành hiện thực và giúp ích cho xã hội.
BTC xin chân thành cảm ơn Thầy Nguyễn Đăng Toàn vì sự đồng hành và hỗ trợ của Thầy đối với các dự án tham gia SBC. Đồng thời, BTC cũng xin nhắn nhủ đến các đội thi SBC rằng: Cơ hội sẽ luôn mỉm cười với những ai dám dấn thân và chủ động tìm kiếm nó.
🌱Đừng gieo trồng giấc mơ trên cánh đồng do dự, nơi chẳng thứ gì khác mọc lên ngoài cỏ dại “nếu – thì sao”. -Dodinsky-
—————————————————-
MỌI THẮC MẮC VUI LÒNG LIÊN HỆ
Cuộc thi “Social Business Creation”
Hotline: 0904651868 (Ms Hằng) – 0355258939 (Ms Trang)
Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo ĐH Ngoại thương
Email: sbc@ftu.edu.vn

Fanpage:

https://www.facebook.com/fiisftu
Địa chỉ: F103, Trường Đại học Ngoại thương, số 91, Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Xem thêm

Translate »

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH FIISER