Lễ ký kết thỏa thuận giữa Product Lab và FIIS

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Ngày 01/03/2021, Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo Trường Đại học Ngoại thương FIIS đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) giữa Trung tâm FIIS và Công ty TNHH Đầu tư & Thương mại K&T đại diện cho thương hiệu Product Lab tại Văn phòng của FIIS tại trường Đại học Ngoại thương.
Product Lab là một nền tảng đào tạo với đội ngũ chuyên gia 10 năm kinh nghiệm đào tạo & tư vấn quốc tế về các sản phẩm kỹ thuật số và chuyển đổi số, kết nối với nhiều mạng lưới lớn cộng đồng khởi nghiệp cùng các chuyên gia sản phẩm trên khắp thế giới, như Change Factory, Product Tank, Product School, TAOStartup và đặc biệt là ProductLab sẽ cùng đồng hành với cuộc thi và cũng là chương trình ươm tạo toàn cầu dành cho các doanh nghiệp xã hội Social Business Creation 2021.
Buổi lễ ký kết là dấu mốc quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa ProductLab và FIIS. Hai bên đã trao đổi hợp tác nhằm hỗ trợ khởi nghiệp cho các doanh nghiệp trẻ Việt Nam thông qua những chương trình và khóa học mà hai bên tổ chức, lan tỏa tinh thần doanh trí và những giá trị tích cực cho hệ sinh thái khởi nghiệp. Đặc biệt trong buổi ký kết, hai bên cùng chia sẻ những kinh nghiệm về các hoạt động, chương trình ươm tạo cho startup.
Buổi ký kết diễn ra thành công và tốt đẹp hứa hẹn sự hợp tác bền chặt và mở ra những cơ hội cho cả hai bên.
product lab và fiis
Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Xem thêm

Translate »

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH FIISER