KHÉP LẠI BOOTCAMP THE INSPIONEER – HÀNH TRÌNH CỦA NHÀ GIÁO DỤC SÁNG TẠO VÀ TRUYỀN CẢM HỨNG BẮT ĐẦU

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
?Thực hiện sứ mệnh “Phụng sự xã hội bằng sự xuất sắc trong giáo dục, sáng tạo và chuyển giao tri thức” và với phương châm phát triển “khác biệt để dẫn đầu” của Trường Đại học Ngoại Thương trong những năm qua, các cán bộ và giảng viên của Nhà trường đã không ngừng sáng tạo và đổi mới, không ngại học hỏi và tiếp thu kiến thức mới nhất, sẵn sàng thích nghi trong bối cảnh khó khăn của đại dịch Covid-19.
?Nhằm đào tạo hạt nhân đổi mới sáng tạo để lan tỏa đến các thế hệ sinh viên đặc biệt trong bối cảnh mới, Khóa bootcamp TOT đào tạo giảng viên nguồn The Inspioneer – Nhà giáo dục sáng tạo và truyền cảm hứng được xây dựng và triển khai dưới sự chủ trì và sáng kiến của Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo FTU (FIIS) và sự đồng hành của Phòng Tổ chức – Nhân sự với 03 giá trị cốt lõi Innovation – Inspiration – Impact.
Khóa TOT đầu tiên với sự tham gia của 40 Thầy/Cô đại diện từ các cán bộ quản lý, giảng viên và cán bộ hành chính của nhà trường đến từ 3 cơ sở Hà Nội, TP HCM và Quảng Ninh đã diễn ra theo hình thức bootcamp online từ 4 ngày từ 10/08-13/08/2021, và tiếp tục với hành trình áp dụng, chuyển đổi và lan tỏa trong 4 tháng từ tháng 8 – tháng 12/2021. Qua khóa đào tạo TOT, các thầy /cô đã được:
?Định hướng hành trình và ươm tạo tinh thần Nhà giáo dục sáng tạo và truyền cảm hứng
?Trải nghiệm và chiêm nghiệm về tinh thần và tư duy tích cực của Nhà giáo dục sáng tạo và truyền cảm hứng
?Trang bị và trải nghiệm các nền tảng, công cụ sáng tạo trong công việc, giảng dạy và điều phối và tương tác online
?Trải nghiệm và thực hành phương pháp giảng dạy, điều phối, truyền đạt thông tin một cách tích cực, sáng tạo và truyền cảm hứng
?Kết nối và teamwork thông qua các nền tảng, công cụ và mô hình và sáng tạo để cùng thấu cảm và giải quyết các vấn đề chung hướng đến một môi trường giáo dục tích cực, sáng tạo và hạnh phúc
✅Khóa bootcamp đào tạo được xây dựng và triển khai một cách đầy sáng tạo và bất ngờ bởi ở đó không hề có giảng viên, không có giáo trình, không tài liệu và không bài giảng…. Tất cả outcome được rút ra thông qua hoạt động trải nghiệm và chiêm nghiệm của mỗi người. Mỗi thầy cô dù ở các vị trí công tác (cán bộ quản lý, giảng viên hay cán bộ hành chính) ở các đơn vị phòng ban, khoa/viện đều có thể áp dụng, lồng ghép, chuyển đổi vào trong công việc của mình.
?04 ngày bootcamp khép lại mở ra một hành trình mới của các ‘the Inspioneer’ với sứ mệnh tiên phong sáng tạo, truyền cảm hứng tích cực và tác động xã hội mạnh mẽ!
?Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo Trường Đại học Ngoại Thương – FIIS.
– Email: bandaotao.fiis@ftu.edu.vn
– Số điện thoại: 0904651868 (Ms. Hằng) | 0862814585 (Ms. Huyền)
Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Xem thêm

Translate »

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH FIISER