Khai giảng khoá huấn luyện tăng tốc xuất khẩu Runway Acceleration Bootcamp 5

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
🎉 KHAI GIẢNG KHÓA HUẤN LUYỆN RAB 5 – THÁNG 7/2021
🌟 Sau thành công của 4 mùa RAB, sáng nay (29/7), khóa huấn luyện RAB 5 đã chính thức khai giảng với mục tiêu cung cấp kiến thức tổng quan và chuyên sâu liên quan đến nghiên cứu và phát triển thị trường mới, tiếp cận các khách hàng tiềm năng, quá trình chuẩn bị – vận hành – xử lý các vấn đề khi xuất khẩu trên sàn thương mại điện tử; giúp doanh nghiệp thành công “cất cánh” vào thị trường mới.
🔥 Khóa huấn luyện lần này có sự tham gia của hơn 40 học viên là lãnh đạo và cán bộ chuyên trách tại các doanh nghiệp với các sản phẩm, dịch vụ khác nhau ( cà phê, hàng xây dựng, hàng may mặc, văn phòng phẩm,…), sự tham gia của các giảng viên và chuyên gia đầu ngành, cùng các bạn thực tập sinh là các bạn sinh viên xuất sắc đến từ trường Đại học Ngoại thương.
PGS.TS. Lê Thị Thu Hà – Giám đốc Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo FTU phát biểu khai giảng khoá huấn luyện
🔎 Sáng nay trong chuyên đề đầu tiên của chuỗi 5 chuyên đề liên tiếp, các học viên đã được tìm hiểu về tổng quan quy trình xuất khẩu, xác định thị trường xuất khẩu và khách hàng tiềm năng bằng công cụ 4.0 mới nhất. Bbuổi chiều, chuyên đề thứ 2 tập trung tìm hiểu và khai thác các quy định về thuế quan, quy tắc xuất xứ.
PGS.TS Đào Ngọc Tiến – Chuyên gia Thương mại Quốc tế chia sẻ nội dung Chuyên đề 1: Tổng quan quy trình xuất khẩu, xác định thị trường xuất khẩu và khách hàng tiềm năng bằng công cụ 4.0
🎉 Chương trình rất mong được gặp lại các anh/chị doanh nghiệp và các bạn thực tập sinh vào ngày mai (30/7) với thật nhiều kiến thức bổ ích và hấp dẫn.
📸 Dưới đây là một số hình ảnh về buổi đầu tiên của khóa huấn luyện.
Các huấn luyện viên, học viên và thực tập sinh chụp ảnh kỷ niệm
————————————————————————–
Runway Acceleration Bootcamp là chương trình huấn luyện tăng tốc xuất khẩu đầu tiên giúp doanh nghiệp Việt vươn ra thị trường quốc tế.
➤ Hotline: 0896 118 386 (Mr. Ngọc – Quản lý dự án)
➤ Email: runway.fiis@ftu.edu.vn
Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Xem thêm

Translate »

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH FIISER