GỌI VỐN THÀNH CÔNG CHO STARTUP – BUỔI TRAINING CÁC DỰ ÁN SBC VIỆT NAM 2021 CÙNG GIÁM ĐỐC ĐẠI DIỆN QUỸ ĐẦU TƯ NEXTRANS

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Các dự án SBC 2021 đã và đang bước vào vòng thi thứ 2 (Business Innovation) với nhiều thách thức cam go nhằm xác định rõ ràng mô hình kinh doanh và thu hút các nhà đầu tư. Thấu hiểu và đồng hành cùng cuộc thi và các dự án SBC 2021, Trường Đại học Ngoại thương, Trung tâm FIIS – đơn vị quản lý SBC Hub tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á tổ chức buổi training về cách thức gọi vốn trước các nhà đầu tư với sự tham gia trực tiếp đào tạo của Giám đốc Đại diện Quỹ đầu tư Nextrans – Quỹ đầu tư mạo hiểm của Hàn Quốc.
 
🌟Chắc hẳn các bạn đều đã biết, một trong 3 người Việt Nam được Forbes vinh danh trong danh sách 30 Under 30 năm 2021 chính là chị Lê Hàn Tuệ Lâm – Giám đốc Đại diện Quỹ đầu tư Nextrans, đồng thời là nhà sáng lập của chương trình Venture Capital Foundation. Trước khi đến với Nextrans, chị cũng từng có thời gian làm việc tại Base.vn với vai trò Quản lý Đầu tư (Investment Fund Manager).
 
 
🌱“Sản phẩm tốt được ví như aspirin, sản phẩm “nice” được ví như vitamin. Cái mà VC muốn đầu tư chính là Aspirin”- Chị Lê Hàn Tuệ Lâm.
Đây là một trong những câu nói nổi tiếng của chị Tuệ Lâm trong lĩnh vực đầu tư mạo hiểm. Vậy như thế nào là một sản phẩm tốt, như thế nào là một sản phẩm “nice”, tiêu chí lựa chọn dự án để đầu tư của VC (Quỹ đầu tư mạo hiểm) là gì, và làm thế nào để trở nên “sáng giá” trong mắt các nhà đầu tư mạo hiểm?
 
👉Tất cả sẽ được giải đáp trong buổi training với chủ đề “GROWTH HACKING” sắp tới được tổ chức DUY NHẤT bởi BTC SBC Việt Nam Hub, với sự góp mặt của “hot speaker” trong giới khởi nghiệp – chị Lê Hàn Tuệ Lâm.
Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực đầu tư, BTC tin rằng chị Tuệ Lâm sẽ đem đến cho các bạn những kiến thức bổ ích, những chia sẻ thú vị nhằm mục đích giúp các bạn hiểu sâu sắc hơn về hoạt động gọi vốn, cũng như cách ghi điểm đối với các nhà đầu tư.
 
📝Thông tin về buổi training:
– Thời gian: 13h30 – 15h00 , thứ 7 ngày 29/05/2021
– Hình thức: Online trên nền tảng Google meet
– Đối tượng đăng ký:
1️⃣ Thành viên của các đội thi SBC 2021
2️⃣ Cố vấn khởi nghiệp của SBC 2021 (mentor, coach….)
3️⃣ Những bạn trẻ đam mê khởi nghiệp, mong muốn tìm hiểu về cách thức và kỹ năng gọi vốn
– Link đăng ký:
 
⏳Hạn điền đơn đăng ký là 24h ngày 27/05. Để đảm bảo buổi training đạt chất lượng tốt nhất, BTC chỉ nhận 100 đơn đăng ký đầu tiên, vì vậy các bạn hãy nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội hiếm có này nhé.
———————————————————
Sáng tạo kinh doanh xã hội (Social Business Creation – SBC) là nền tảng đào tạo sáng tạo kinh doanh xã hội dưới hình thức một cuộc thi toàn cầu do Trường Đại học HEC Montréal Canada (HEC) và Giáo sư Muhammad Yunus đoạt giải Nobel Hòa bình 2006 khởi xướng, tổ chức và đảm bảo về chuyên môn và phương pháp. Với sự đồng hành tài trợ toàn cầu của Ngân hàng Scotiabank và nhiều tổ chức quốc tế khác, SBC hứa hẹn sẽ đem đến trải nghiệm học tập đặc biệt ở môi trường quốc tế và cơ hội phát triển ý tưởng kinh doanh tạo tác động xã hội và dành các giải thưởng lớn cho những người tham gia. Từ năm 2021, Trường ĐH Ngoại thương trở thành đơn vị quản lý SBC Hub tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.
———————————————————
Các đội thi vẫn tiếp tục tuyển thành viên đồng hành để phát triển dự án, hãy tham gia Nhóm Team-Up Social Business Creation – Vietnam Hub để cùng thảo luận những thông tin liên quan đến cuộc thi và tìm dự án, đồng đội, mentor, nhà tài trợ trong hành trình SBC 2021:
—————————————————-
MỌI THẮC MẮC VUI LÒNG LIÊN HỆ
Cuộc thi toàn cầu về Sáng tạo Kinh doanh xã hội – Social Business Creation 2021
Hotline: 0904651868 (Ms Hằng) – 0355258939 (Ms Trang)
Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo ĐH Ngoại thương
Email: sbc@ftu.edu.vn
Địa chỉ: F103, Trường Đại học Ngoại thương, số 91, Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Xem thêm

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH FIISER