Lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa Fado và FIIS

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Vừa qua, Fado Việt Nam cùng Trung tâm Ươm tạo và Sáng tạo FTU (FIIS) đã ký thỏa thuận hợp tác triển khai các chương trình hỗ trợ cho cộng đồng doanh nghiệp xuất khẩu. Hướng đi này đã mở ra những cơ hội giúp cộng đồng doanh nghiệp của cả hai bên tiếp cận được những sự hỗ trợ kịp thời trên con đường xuất khẩu ra thị trường thế giới.

PGS.TS Lê Thị Thu Hà – Giám đốc Trung tâm FIIS cùng ông Nguyễn Xuân Hùng – Giám đốc Chiến lược Công ty Cổ phần Fado trong lễ ký kết thoả thuận hợp tác

Được thành lập năm 2014, Fado là doanh nghiệp tiên phong tạo ra giải pháp giúp từng cá nhân, doanh nghiệp Việt giao thương trực tiếp với thế giới đơn giản hơn qua thương mại điện tử. Nền tảng Fado giúp kết nối người Việt với nhà cung cấp sản phẩm nước ngoài. Không chỉ mang sản phẩm chất lượng quốc tế về Việt Nam, Fado còn hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam xuất khẩu trực tuyến đi toàn thế giới. Fado liên tục đào tạo, tập huấn các kiến thức, kỹ năng cho các doanh nghiệp, cung cấp các giải pháp hỗ trợ xuất khẩu trực tuyến,… giúp doanh nghiệp Việt Nam xây dựng thương hiệu, nâng cao năng lực chào hàng trực tuyến để quảng bá sản phẩm và xúc tiến thương mại thông qua sàn thương mại điện tử quốc tế. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập website: https://fado.vn/

Trung tâm Ươm tạo và sáng tạo FTU (FIIS) không chỉ là môi trường cung cấp các khóa đào tạo và huấn luyện cho doanh nghiệp xuất khẩu, FIIS còn có đội ngũ chuyên gia thực chiến trong lĩnh vực xuất khẩu để tư vấn, đồng hành cùng doanh nghiệp đưa sản phẩm ra thị trường quốc tế.

Fado và FIIS thống nhất sẽ trao các cơ hội để doanh nghiệp trong hệ sinh thái của cả Fado và FIIS có thể tiếp cận được các dịch vụ hỗ trợ xuất khẩu trực tuyến tốt nhất từ Fado; các khóa đào tạo miễn phí dành riêng cho cộng đồng doanh nghiệp của FIIS.
Thỏa thuận hợp tác này sẽ mở ra cơ hội cho các doanh nghiệp của Fado được tiếp cận với hệ sinh thái khởi nghiệp của Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo Trường Đại học Ngoại thương (FIIS), tiếp cận với cộng đồng doanh nghiệp startup, doanh nghiệp vừa và nhỏ, cộng đồng doanh nghiệp xuất nhập khẩu Runway, từ đó giúp doanh nghiệp phát triển và mở rộng thị trường kinh doanh trong nước và quốc tế. Trong khuôn khổ hợp tác hai bên, các doanh nghiệp còn có quyền lợi tham dự khóa đào tạo độc quyền của FIIS về lĩnh vực xuất khẩu: RAB, ROO… và nhận được sự cố vấn, giúp đỡ đến từ các chuyên gia đầu ngành về xuất nhập khẩu và thương mại quốc tế của trung tâm FIIS.

Hy vọng rằng sự hợp tác giữa Fado và FIIS sẽ mở ra cơ hội mới cho cả hai bên, hứa hẹn mang đến những giá trị thiết thực và thúc đẩy lĩnh vực xuất – nhập khẩu Việt Nam bứt phá trên trường quốc tế.

 

Mọi thông tin chi tiết cần hỗ trợ các anh/chị vui lòng liên hệ:

Hotline: 0977500717 (Ms.Hà)

Website: runway.fiis.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/runwayprogram

Trân trọng,

 

#FTU #FIIS #Runway #xuatkhau #thamnhapthitruongquocte

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Xem thêm

Translate »

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH FIISER