Những câu chuyện của học viên khóa huấn luyện RAB – Phần 2

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Mỗi doanh nghiệp đến với RAB đều mang cho mình những câu chuyện riêng trên hành trình “Bringing Vietnam to the World”. Người đang gặp khó khăn về thị trường, người đang có vấn đề về sản phẩm, người lại mong muốn có thêm nhiều công cụ để Marketing xuất khẩu cho hiệu quả. Hãy cùng chúng tôi lắng nghe một vài cảm nghĩ của các học viên về khóa huấn luyện nhé.

1. Công ty Cổ phần Tập đoàn Vitto

Thành lập vào năm 2013, Vitto hiện nay đã trở thành một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm gạch men hàng đầu Việt Nam. Công ty luôn nghiên cứu, cải tiến để cung cấp các sản phẩm ốp, lát không đơn thuần chỉ là vật liệu xây dựng, mà còn mang đến sự sang trọng, đặc trưng văn hóa, nghệ thuật cho không gian nội thất. Vitto tham dự khoá học RAB 4 cùng với khát khao mang sản phẩm Việt Nam, thương hiệu Việt Nam tiến xa trên thị trường quốc tế.

Các thành viên của công ty Vitto thực hành tại khóa huấn luyện RAB

 

Khi được hỏi về học phần tâm đắc nhất, chị Tú, đại diện công ty Vitto hào hứng nhận xét: “Đó chính là học phần Design Thinking. Phương pháp này mang lại cho tôi một cách tiếp cận mới, có thể nói là mới nhất mà tôi từng tiếp xúc. Tôi đã học được làm thế nào để hiểu thêm về khách hàng, về mục đích thực tế mà khách hàng hướng đến cũng như đưa được sản phẩm đến gần hơn với khách hàng một cách hiệu quả nhất.”

Ngoài ra, đại diện doanh nghiệp cũng rất ấn tượng với các bạn thực tập sinh của chương trình. Chị Tú nhận xét, các bạn thực tập sinh đều nhanh nhạy, thông minh, nhiệt tình. Trong suốt 3 buổi học, các bạn đã hỗ trợ mình rất nhiều, trong cả hoạt động tiếp nhận kiến thức và hoạt động làm bài tập thực hành. Có thể nói trải nghiệm tại khoá học RAB 4 đã giúp Vitto thêm phần tự tin để có thể hoàn thành mục tiêu tạo dựng chỗ đứng cho sản phẩm Việt trên thị trường thế giới mà doanh nghiệp vẫn luôn theo đuổi.

Công ty Vitto nhận chứng chỉ hoàn thành khóa huấn luyện cùng quà tặng là cuốn sách “Sáng tạo không giới hạn trong kinh doanh” của Vua Hồ tiêu – Phan Minh Thông

2. Chị Thành Hiền Lương

Là học viên cá nhân duy nhất tham gia khoá học RAB 4, chị Thành Hiền Lương, một cựu sinh viên Đại học Ngoại Thương. Đến với khoá huấn luyện, chị Hiền Lương mang trong mình dự định tạo dựng một doanh nghiệp xuất khẩu mang dấu ấn của riêng mình.

Chị Thành Hiền Lương cùng bạn thực tập sinh tại khóa huấn luyện RAB

Theo chị Hiền Lương, khoá học RAB giúp hệ thống lại toàn bộ kiến thức, phù hợp với cả các cá nhân đang có ý định khởi nghiệp và các doanh nghiệp đang vận hành, nhờ đó, họ có thể thực hiện tốt từ việc hoạch định chiến lược đến các hoạt động cụ thể để xuất khẩu thành công. Chia sẻ về điều ấn tượng nhất đối với khóa học, chị Lương nói: “Thực ra mình ấn tượng với tất cả, từ các giảng viên đầy kinh nghiệm tới nội dung bài giảng thú vị, mang tính ứng dụng cao và cả các bạn thực tập sinh thông minh, nhanh nhẹn Đây thực sự là một khoá huấn luyện bổ ích.” Các doanh nghiệp hay các bạn trẻ đều cần một cộng đồng những người dẫn đường tận tụy tận tâm, RAB đem lại cho ta cơ hội tiếp xúc, được tham gia vào cộng động như vậy. Hãy không ngừng tìm kiếm và tận dụng cơ hội nhằm đứng vững hơn trong hành trình kinh doanh của mình, là những lời  nhắn gửi của chị Lương tới các doanh nghiệp và các bạn trẻ đã và đang có ý định kinh doanh quốc tế.

Còn tiếp

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Xem thêm

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH FIISER