Innovation Hub Việt Nam và FIIS hợp tác triển khai các chương trình hỗ trợ doanh nghiệp xuất khẩu.

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Innovation Hub Việt Nam và FIIS hợp tác triển khai các chương trình hỗ trợ doanh nghiệp xuất khẩu.

Vừa qua, Innovative Hub Vietnam cùng Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo Trường Đại học Ngoại thương (FIIS) đã ký thỏa thuận hợp tác triển khai các chương trình hỗ trợ cho cộng đồng doanh nghiệp xuất khẩu. Sự hợp tác này đã mở ra nhiều cơ hội để cộng đồng doanh nghiệp của cả hai bên tiếp cận được những nguồn lực và sự hỗ trợ để có thể tăng tốc trên con đường xuất khẩu ra thị trường thế giới.

abstract geometric blue wide banner layout design

Được thành lập năm 2016, với tư cách là Đối tác dịch vụ toàn cầu của Alibaba.com tại Singapore, Innovative Hub cung cấp các ứng dụng sáng tạo giúp cho các công ty tiếp cận được nhiều khách hàng hơn ở nhiều thị trường quốc tế tiềm năng trên nền tảng “website B2B tốt nhất thế giới” Alibaba.com. Bên cạnh đó, Innovative Hub còn thường xuyên cung cấp các khóa đào tạo chuyên nghiệp, giúp đỡ các doanh nghiệp lên sàn Alibaba đạt được các mục tiêu đề ra và được đánh giá cao bởi các doanh nghiệp đã và đang sử dụng dịch vụ với tỷ lệ quay lại trên 40%. Innovation Hub Việt NamFIIS thống nhất sẽ trao các cơ hội để doanh nghiệp trong hệ sinh thái của FIIS có thể tiếp cận được các dịch vụ tốt nhất từ Innovative Hub bao gồm các khóa đào tạo miễn phí dành riêng cho cộng đồng doanh nghiệp của FIIS.

Về phía các doanh nghiệp của Innovative Hub, thỏa thuận hợp tác này sẽ mở ra cơ hội cho các doanh nghiệp của Innovative Hub được tiếp cận với hệ sinh thái khởi nghiệp của Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo Trường Đại học Ngoại thương (FIIS), tiếp cận với cộng đồng doanh nghiệp startup, doanh nghiệp vừa và nhỏ, cộng đồng doanh nghiệp xuất nhập khẩu Runway, từ đó giúp doanh nghiệp phát triển và mở rộng thị trường kinh doanh trong nước và quốc tế. Thứ hai, trong khuôn khổ hợp tác hai bên, các doanh nghiệp có quyền lợi tham dự khóa đào tạo độc quyền của FIIS về lĩnh vực xuất khẩu: RAB, ROO… Hơn thế nữa, các doanh nghiệp từ Innovative Hub trên con đường “Bringing Vietnam to the World” có thể nhận được sự cố vấn, giúp đỡ đến từ các chuyên gia đầu ngành về xuất nhập khẩu và thương mại quốc tế của trung tâm FIIS.

Hi vọng rằng sự hợp tác giữa Innovative HubFIIS sẽ mở ra cơ hội mới cho cả hai bên, hứa hẹn mang đến những giá trị thiết thực và thúc đẩy lĩnh vực xuất – nhập khẩu Việt Nam bứt phá trên trường quốc tế.

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Xem thêm

Translate »

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH FIISER