Học viên RAB 3 Huế và câu chuyện tìm đường xuất khẩu cho trái vả

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Trở về quê hương sau 20 năm học tập và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh, trăn trở với việc đóng góp công sức xây dựng quê hương, giúp đỡ bà con quê nhà, anh Mai Quốc Bảo – Cựu cán bộ Đoàn Lớp Tài chính Nhà nước niên khóa 2001-2004 Trường Đại học Kinh tế TP HCM đã thành lập công ty TNHH Sản xuất Dịch vụ Thương mại Lộc Mai. Mục tiêu của anh là là nâng cao giá trị của sản vật đặc hữu quê hương huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên – Huế: quả vả. 

Trải qua hơn 4 năm với nhiều biến động kinh tế, xã hội và đặc biệt năm 2020 với ảnh hưởng nặng nề của Covid 19, với tất cả sự nhiệt huyết và niềm đam mê của mình, anh đã từng bước đưa sản phẩm của địa phương dần dần được biết đến và sử dụng trong nước và hướng tới thị trường xuất khẩu, góp phần thay đổi, cải thiện cuộc sống của người dân nơi quê nhà.  

Đến với khóa huấn luyện RAB 3 tại Huế, anh Bảo đã được tiếp thêm những kiến thức cũng như cách làm đúng đắn để có thể tiếp tục trên hành trình “Bringing Vietnam to the World”. 

Chúc mừng anh vì những thành công và sự đóng góp của anh cho quê hương Phú Lộc, Thừa Thiên – Huế nói riêng và cho kinh tế – xã hội nước nhà nói chung.

Link chi tiết:

https://thanhnien.vn/video/phong-su/nong-dan-thua-thien-hue-ban-va-gia-cao-ngat-nguong-nho-cuu-can-bo-doan-lam-dieu-nay-159446v.html

————————
Runway Acceleration BootCamp là Chương trình huấn luyện tăng tốc xuất khẩu đầu tiên giúp doanh nghiệp Việt vươn ra thị trường quốc tế.
Liên hệ/Contact
➤ Email: runway.fiis@ftu.edu.vn
➤ Hotline: 0901501233 (Ms Phương)

➤ Fanpage:

https://www.facebook.com/runwayprogram/

 

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Xem thêm

Translate »

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH FIISER