Công ty TNHH PwC Việt Nam đồng hành cùng cuộc thi SBC

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
 
Công ty TNHH PwC Việt Nam là thành viên của mạng lưới PwC toàn cầu, hoạt động tại hơn 155 quốc gia trên thế giới. PwC Việt Nam chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ chuyên nghiệp chất lượng cao gồm Kiểm toán, Tư vấn thuế, Tư vấn pháp lý, Tư vấn các thương vụ và hoạt động, hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề trong kinh doanh để đi tới thành công. Với nguồn lực chuyên gia phong phú từ mạng lưới khu vực và toàn cầu, kết hợp với kinh nghiệm sâu rộng về thị trường Việt Nam, các dịch vụ đa dạng PwC cung cấp đảm bảo khả năng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Năm 2020, PwC Việt Nam được tạp chí HR Asia công nhận là một trong những nơi làm việc tốt nhất châu Á.
 
“Tại PwC Việt Nam, chúng tôi tin rằng hành vi kinh doanh có trách nhiệm có thể mang lại những thay đổi tích cực cho xã hội. Chúng tôi mong muốn được đóng góp cho cộng đồng xung quanh dưới một hình thức ý nghĩa và tích cực nhất. Vì vậy, tầm nhìn của chúng tôi là thực hiện chương trình trách nhiệm xã hội, một chương trình bền vững qua thời gian, đem lại những tác động tích cực cho công ty chúng tôi cũng như cộng đồng.” (https://www.pwc.com/vn/vn.html)
 
Sau nhiều hoạt động hợp tác và đồng hành cùng Trường Đại học Ngoại Thương về tuyển dụng và định hướng nghề nghiệp đối với sinh viên, và nhận thấy được điểm chung trong sứ mệnh và tầm nhìn của mình với cuộc thi toàn cầu về Sáng tạo kinh doanh xã hội (Social Business Creation – SBC), PwC Việt Nam đã quyết định trở thành đơn vị đồng hành cùng cuộc thi SBC năm 2021.
 
 
 
Với đề xuất của Trường Đại học Ngoại thương, PwC Việt Nam đã tài trợ cho 5 dự án, và đồng thời cử 3 trưởng phòng tư vấn tài chính doanh nghiệp và tư vấn hoạt động tái cấu trúc doanh nghiệp để làm mentor cố vấn cho 7 dự án của Việt Nam tham gia cuộc thi SBC toàn cầu và phát triển các mô hình kinh doanh tạo tác động tích cực cho xã hội ở Việt Nam và trên toàn thế giới.
 
Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực tư vấn, cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp từ PwC Việt Nam, ban tổ chức SBC tin chắc rằng 3 mentors từ PwC Việt Nam sẽ là những người đồng hành tuyệt vời để cùng các dự án chinh phục SBC 2021.
 
Vậy 3 đại diện từ PwC Việt Nam với vai trò là mentor (cố vấn) SBC 2021 là ai?
  • Chị Nguyễn Thu Thủy – Trưởng phòng Tư vấn Hoạt động Doanh nghiệp – Công ty PwC Consulting Đông Nam Á.
  • Chị Nguyễn Phương Anh – Trưởng phòng Tư vấn tài chính Doanh nghiệp – Công ty TNHH PwC (Việt Nam)
  • Anh Trần Quang Huy – Trưởng phòng Tư vấn tài chính Doanh nghiệp – Công ty TNHH PwC (Việt Nam)
BTC Cuộc thi toàn cầu Sáng tạo Kinh doanh xã hội xin trân trọng cảm ơn Công ty TNHH PwC Việt Nam và đặc biệt là cảm ơn 3 mentor (cố vấn) đã quyết định đồng hành cùng SBC trong hành trình ươm mầm những tài năng trẻ, những dự án có ý nghĩa góp phần đem lại giá trị tích cực cho cộng đồng.
—————————————————
Cuộc thi Social Business Creation (SBC) là nền tảng đào tạo sáng tạo kinh doanh xã hội dưới hình thức một cuộc thi sáng tạo kinh doanh toàn cầu do Trường Đại học HEC Montréal Canada (top 30 trường kinh doanh lớn nhất thế giới) và Giáo sư Muhammad Yunus đoạt giải Nobel Hòa bình 2006 khởi xướng. Với sứ mệnh ươm tạo các dự án kinh doanh tạo tác động xã hội, sau 5 mùa tổ chức từ năm 2016 đến nay, cuộc thi đã thu hút 290 đội thi, 900 người tham gia từ 70 trường đại học đến từ 22 quốc gia trên toàn thế giới, cho ra đời nhiều mô hình kinh doanh góp phần giải quyết các thách thức xã hội.
 
 
 
Với sứ mệnh ươm tạo các dự án kinh doanh tạo tác động xã hội, sau 5 mùa tổ chức từ năm 2016 đến nay, cuộc thi đã thu hút 290 đội thi, 900 người tham gia từ 70 trường đại học đến từ 22 quốc gia trên toàn thế giới, cho ra đời nhiều mô hình kinh doanh góp phần giải quyết các thách thức xã hội.
 
Sau 3 mùa hợp tác triển khai, năm nay, Trường Đại học Ngoại thương chính thức tham gia vào mạng lưới đồng tổ chức cuộc thi, trở thành đơn vị triển khai, tiếp nhận các dự án tại Việt Nam và khu vực tham gia toàn cầu tại Canada.
—————————————
🌟Tham gia Nhóm Team-Up Social Business Creation – Vietnam Hub để cùng thảo luận những thông tin liên quan đến cuộc thi và tìm dự án, đồng đội, mentor, nhà tài trợ trong hành trình SBC 2021:

👉Group Facebook:

https://www.facebook.com/groups/460419958303390
————————————————-
MỌI THẮC MẮC VUI LÒNG LIÊN HỆ
Cuộc thi toàn cầu về Sáng tạo Kinh doanh xã hội – “Social Business Creation”
➡️ Hotline: 0904651868 (Ms Hằng) – 0355258939 (Ms Trang)
➡️ Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo ĐH Ngoại thương
➡️ Email: sbc@ftu.edu.vn
➡️ Fanpage: https://www.facebook.com/fiisftu
➡️ Địa chỉ: F103, Trường Đại học Ngoại thương, số 91, Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Xem thêm

Translate »

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH FIISER