Chương trình Sáng kiến Năng lượng bền vững 2020 – Call for Application

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

>>> CHƯƠNG TRÌNH SÁNG KIẾN NĂNG LƯỢNG BỀN VỮNG 2020 – CALL FOR APPLICATION

Chương trình Sáng kiến Năng lượng Bền vững, 2020 (tiếng Anh: Sustainable Energy Challenge, 2020 – SEC) là cuộc thi ý tưởng về năng lượng tái tạo dành cho sinh viên trên toàn quốc do Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) và New Energy Nexus Việt Nam đồng tổ chức, nhằm phát huy năng lực sáng tạo và nâng cao nhận thức của người trẻ về phát triển bền vững.
——————————–———–
Các nguồn năng lượng truyền thống là nguyên nhân then chốt dẫn đến hiệu ứng nhà kính – tác nhân trực tiếp gây biến đổi khí hậu cùng những ảnh hưởng nặng nề đến con người và xã hội.

Để giảm thiểu hiện tượng này, Việt Nam cũng như nhiều quốc gia trên thế giới đã và đang chuyển dần sang phát triển những nguồn năng lượng mới – năng lượng tái tạo. Việc tìm kiếm những ý tưởng sáng tạo trong ngành năng lượng bền vững được coi là một trong những ưu tiên hàng đầu của Việt Nam hiện nay.

👉Bạn đang có những sáng kiến độc đáo?
👉Bạn quan tâm đến ngành năng lượng quốc gia?
👉Bạn mong muốn đóng góp để giảm thiểu những tác động tiêu cực lên môi trường và xã hội?
Hãy đến với cuộc thi Chương trình Sáng kiến Năng lượng Bền vững – Sustainable Energy Challenge 2020, cuộc thi ý tưởng đầu tiên về năng lượng tái tạo dành cho sinh viên trên toàn quốc.

Chi tiết xem tại: https://doimoisangtao.vn/…/sustainable-energy-challenge-2020

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Xem thêm

Translate »

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH FIISER