Hội Thảo “Hợp Tác Nhiều Bên Để Thúc Đẩy Hệ Sinh Thái Đổi Mới Sáng Tạo Kinh Tế Tuần Hoàn”

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

HỘI THẢO: “HỢP TÁC NHIỀU BÊN ĐỂ THÚC ĐẨY HỆ SINH THÁI ĐỔI MỚI SÁNG TẠO KINH TẾ TUẦN HOÀN”

? GIỚI THIỆU SỰ KIỆN

✅ Trong bối cảnh hiện nay, việc chuyển đổi từ nền kinh tế tuyến tính sang nền kinh tế tuần hoàn là điều thiết yếu đối với mỗi doanh nghiệp. Khác với mô hình cũ, kinh tế tuần hoàn chú trọng vấn đề quản lý, tận dụng và tái tạo tài nguyên bằng nhiều hình thức khác nhau theo một vòng lặp khép kín, nhằm tiết kiệm nguồn tài nguyên, hạn chế tối đa phế thải. Đây chính là chìa khóa vàng giúp doanh nghiệp kết hợp phát triển kinh tế với bảo vệ môi trường, hướng tới phát triển bền vững. Trên thực tế, các doanh nghiệp vẫn gặp khá nhiều khó khăn, thách thức trong quá trình chuyển đổi từ nền kinh tế truyền thống sang kinh tế tuần hoàn.

✅ Hội thảo “Hợp tác nhiều bên để thúc đẩy hệ sinh thái Đổi mới Sáng tạo Kinh tế tuần hoàn”  là hoạt động mở màn đầu tiên nhằm kết nối và thúc đẩy hợp tác giữa trường đại học, cơ quan chính sách, bộ ban ngành, doanh nghiệp và các tổ chức, NGO, hiệp hội trong và ngoài nước,… với mục tiêu thảo luận, thống nhất kế hoạch hành động thúc đẩy hệ sinh thái kinh tế tuần hoàn, đổi mới sáng tạo tại Việt Nam.

? ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Các cá nhân, đơn vị quan tâm đến đổi mới sáng tạo, phát triển bền vững, kinh tế tuần hoàn bao gồm:

 • Trường đại học, cơ quan chính sách, bộ ban ngành, doanh nghiệp các tổ chức, hiệp hội trong và ngoài nước
 • Startups, doanh nghiệp vừa và nhỏ – SMEs.
 • Giới trẻ.
 • Chuyên gia, HLV, cố vấn của các cơ sở, tổ chức, các viện trong lĩnh vực giáo dục, ươm tạo, nghiên cứu.
 • Chuyên gia tư vấn chiến lược, quản lý phát triển bền vững từ các Doanh nghiệp và các tổ chức.

? LỢI ÍCH KHI THAM GIA

 • Được trang bị thêm kiến thức và có cái nhìn sâu sắc hơn về giá trị vượt trội của nền kinh tế tuần hoàn nói riêng và phát triển bền vững nói chung.
 • Hiểu được những mặt trái của nền kinh tế tuyến tính truyền thống và giá trị khác biệt mà mô hình kinh tế tuần hoàn đem lại.
 • Nhận thức được những cơ hội tiềm năng cũng như những thách thức tiềm tàng của doanh nghiệp trong bước đầu chuyển đổi mô hình kinh tế thông qua chia sẻ, góc nhìn độc đáo từ các chuyên gia, diễn giả, khách mời.
 • Được lĩnh hội kiến thức chuyên môn từ người mở đường – Những bài học đắt giá nhất trong quá trình chuyển đổi và chiến lược chuyển đổi sang mô hình kinh tế tuần hoàn.
 • Cơ hội tiếp xúc, giao lưu và học hỏi cùng những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh tế tuần hoàn, nắm được công cụ để thiết lập mục tiêu, cách thức chuyển đổi mô hình phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.
 • Cơ hội tham gia mạng lưới toàn cầu của FIIS về phát triển kinh tế tuần hoàn thông qua chuỗi các hoạt động sáng tạo, đào tạo, cố vấn chuyên sâu với hệ sinh thái rộng khắp Việt Nam và Quốc tế.
 • Được thúc đẩy hành động thông qua các chương trình ươm tạo và cố vấn chuyên sâu dành cho doanh nghiệp. 

✅ Nhanh tay đăng ký để có cơ hội được kết nối, học hỏi và giải đáp thắc mắc từ các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước bạn nhé!

—————————————

♻️Chương trình Kinh tế tuần hoàn (CE) là hệ sinh thái hỗ trợ toàn diện phát triển kinh tế tuần hoàn thông qua chuỗi các hoạt động sáng tạo, đào tạo, cố vấn, chuyển giao mô hình tinh gọn, kết nối với hệ sinh thái khu vực và quốc tế.

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Xem thêm

Translate »

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH FIISER