fGET – Chương trình Thực tập sinh toàn cầu quay trở lại

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Chương trình fGET – FTU Global Entrepreneur Track (Thực tập sinh toàn cầu) là sáng kiến đến từ Trung tâm sáng tạo và ươm tạo trường Đại học Ngoại thương (FIIS) với mục đích kết nối doanh nghiệp với các sinh viên tài năng, nhằm mang đến nguồn thực tập sinh chất lượng, phù hợp, sáng tạo, đồng thời giúp nâng cao năng lực, gia tăng trải nghiệm cho sinh viên với sự đồng hành và hỗ trợ từ đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực. 

 

Trải qua hai năm triển khai, GET đã kết nối nhiều nhà doanh nghiệp với sinh viên đến từ các trường Đại học hàng đầu Việt Nam (Đại học Ngoại thương, Đại học Kinh tế quốc dân,…) cùng với các sinh viên quốc tế đến từ các nước khác nhau trên thế giới, đặc biệt là các nền kinh tế lớn như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc. 

Tháng 3 năm 2021, fGET – Thực tập sinh toàn cầu đã trở lại, giữ vững vai trò là cầu nối vững chắc giữa các bạn sinh viên đầy hoài bão, có niềm đam mê với Kinh doanh quốc tế, Xuất – Nhập khẩu, Thương mại điện tử với các doanh nghiệp trong cùng lĩnh vực. 15 bạn thực tập sinh năm 3, 4 với nền tảng tốt về kiến thức chuyên môn, có kinh nghiệm kinh doanh sẽ đồng hành, hỗ trợ các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực Xuất – Nhập khẩu trong quá trình đưa sản phẩm của Việt Nam đến với thị trường quốc tế. Trước mắt, trong 3 ngày (14, 15, 16/3/2021), các doanh nghiệp Xuất – Nhập khẩu và các bạn thực tập sinh sẽ cùng nhau tham dự khóa huấn luyện với 6 chuyên đề đi sâu từ tổng quan đến chi tiết về các kiến thức và công cụ cần thiết, cập nhật theo xu hướng 4.0 dành cho công tác xuất nhập khẩu hàng hóa. 

“Khi biết được chương trình fGET trở lại với mùa 3, mình rất hào hứng và mong muốn được tham gia. Đối với mình và hầu hết các bạn sinh viên trường Đại học Ngoại thương, trung tâm FIIS luôn là nơi tổ chức những hoạt động chuyên nghiệp, tạo điều kiện cho sinh viên có những trải nghiệm, tích luỹ thêm kiến thức và kĩ năng trước khi tốt nghiệp. Mình được biết các giảng viên tham gia giảng dạy trong khoá học đều là các thầy cô kì cựu, có chỗ đứng trong ngành. Các bạn thực tập sinh cùng khoá đều là những bạn trẻ rất năng động và có kĩ năng tốt. Mình rất mong chờ đến 3 ngày khoá học để được gặp, đòng hành và chia sẻ với doanh nghiệp, thực hiện sứ mệnh đưa sản phẩm Việt Nam ra thị trường quốc tế mà fGET đã triển khai ngay từ buổi gặp mặt đầu tiên.” – cảm nghĩ của một bạn thực tập sinh năm 3 của chương trình. 

fGET lần này hứa hẹn sẽ thu lại được nhiều kết quả cho các bạn sinh viên cũng như cac doanh nghiệp tham gia.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ:

Hotline: 0896118386 (Mr Ngọc)

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Xem thêm

Translate »

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH FIISER