Zperience – Tà Tưaa Talk #2 – CHỌN ĐAM MÊ HAY NGHE LÝ TRÍ

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

 

???? ĐƯA TAY ĐÂY NÀO, CÙNG TÌM ĐAM MÊ BẠN NHỚ ????

Ơ, đam mê là gì vậy? Có ăn được không?

????Rancho – nhân vật chính trong bộ phim Ấn Độ nổi tiếng “3 chàng ngốc” nói rằng: “Hãy theo đuổi đam mê. Thành công sẽ theo đuổi bạn”. 3 sinh viên trường Kỹ thuật đã cùng nhau chống lại kỷ luật hà khắc của thầy hiệu trưởng cũng như định kiến từ gia đình để theo đuổi đam mê, lựa chọn nghề nghiệp mà họ yêu thích. Cuối cùng, cả ba đều chạm tới thành công trong sự nghiệp.

????Tuy nhiên, trong cuộc đời thật, con đường theo đuổi đam mê của chúng ta liệu có dẫn đến cái kết hoàn hảo như thế không?

????Với chủ đề CHỌN ĐAM MÊ HAY NGHE LÝ TRÍ, Tà Tưaa Talk #2 sẽ cùng Chị Thùy Minh VJ tâm sự và chia sẻ với tất cả khán giả trẻ của chương trình về 8891 khía cạnh của “đam mê”.

????Ngoài ra, các bạn còn được học rất rất nhiều và rất rất vui qua những câu chuyện thú vị từ MC tài năng và người sản xuất chương trình có 102 tại Việt Nam – Chị Thùy Minh VJ đó. Cơ hội to đùng ngay trước mắt thế này, bắt lấy ngay thôi!

????Đừng quên bật màn hình lên và chờ đón chúng mình vào 20h tối Chủ nhật tuần này ngày 17/05/2020 trên Fanpage FIIS – Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo FTU nha!
————————————–
#FIIS #Zperience #TàTưaaTalk

☘️Fanpage: https://www.facebook.com/fiisftu/
☘️Email: fiis@ftu.edu.vn
☘️Tham gia ngay group Không gian Sáng tạo và Ươm tạo FTU để được giao lưu và nhận thật nhiều thông tin thú vị nhé!

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Translate »

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH FIISER