Zperience – Tà Tưaa Talk #1 – BÍ QUYẾT TẠO RA CÁC CLIP VIRAL TRIỆU VIEW

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

 

????????????Số đầu tiên của TÀ TƯAA TALK chào đón vị khách mời đặc biệt: Mr. Quốc Anh Welax với chủ đề “Bí quyết tạo nên những clip viral triệu view” . Chương trình sẽ được phát sóng trực tiếp vào lúc 20h chủ nhật, ngày 10/5/2020 tại Fanpage: https://www.facebook.com/fiisftu/

Đặt lịch hẹn với Tà Tưaa Talk ngay bằng cách click tham gia sự kiện tại https://bit.ly/tatuatalk1


ZPERIENCE #TALK1

????BÍ QUYẾT TẠO RA CÁC CLIP VIRAL TRIỆU VIEW????

Đang ôn tập miệt mài cho bài kiểm tra ngày mai, bạn bỗng cảm thấy sao mà oải quá. Chưa kịp nghĩ ngợi gì, tay bạn nhanh hơn não, vớ ngay em smartphone yêu quý, lướt lướt Facebook một cách điệu nghệ. Ô hay nha, chỉ bằng những pha lướt sóng nội dung nhanh gọn, giờ đây bạn đã tìm được điểm dừng của riêng mình: một đoạn video thú vị và mắc cười khủng khiếp. Đến mức mà bạn có thể cười từ sáng hôm nay tới sáng ngày mai, trưa mai đi thi xong chiều mai bạn vẫn có thể cười tiếp. Bạn nhanh chóng chia sẻ cho bạn bè, người thân những nội dung hay ho và thú vị này. Rồi bạn bè của bạn cũng sẽ lan tỏa nội dung này theo cấp số nhân..

Và đó là cách một clip triệu view được sinh ra.
Nói cách khác, đây chính là 1 viral clip.

????Làm video đã khó rồi, tạo 1 viral clip càng khó hơn! Chặng đường tới một video thành công sẽ chẳng giờ vắng bóng những chướng ngại vật. Tuy nhiên, ai cũng biết một bài toán khó không phải là không có câu trả lời đúng không nào?

????Vậy làm thế nào để sở hữu một siêu phẩm triệu view? Bí quyết sản xuất các video viral là gì? Các điều cần lưu ý khi lên ý tưởng cho video?

????Tất tần tật các câu hỏi của các bạn sẽ được giải đáp trong Vlog đầu tiên của Zperience với chủ đề “Bí quyết tạo nên các clip viral triệu view” nhé!

 

 

 

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Translate »

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH FIISER