WORKSHOP: CỐ VẤN TRÊN HÀNH TRÌNH KHỞI NGHIỆP – MENTORSHIP FOR STARTUPS

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Phong trào khởi nghiệp ở Việt Nam trong những năm gần đây có nhiều chuyển biến với hàng loạt các hoạt động được triển khai đã được thành lập. Nhưng thực tế có không ít doanh nghiệp không thành công do gặp những vướng mắc về tài chính, hoặc khi có các nguồn lực hỗ trợ thì không bứt phá được do thiếu kinh nghiệm, tư vấn từ những nhà cố vấn chuyên nghiệp.
 
Cố vấn khởi nghiệp, ở giai đoạn “chập chững” là điều có ích nhất với cộng đồng startup, là “chìa khóa” tạo ra một chương trình khởi nghiệp thành công. Các cố vấn hầu hết đều là những người có kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực, đã và đang điều hành doanh nghiệp, từng trải qua thời điểm khởi nghiệp đầy thách thức, cho nên họ biết một statrtup cần làm gì để thành công. Nhiều startup đã nhận ra việc khi tiếp cận được với cố vấn tốt sẽ giúp họ tăng khả năng phát triển và thu hút đầu tư.
 
Nhằm tăng cường hơn nữa kỹ năng hỗ trợ, cố vấn khởi nghiệp cho các cán bộ, giảng viên, Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo FTU (Trung tâm FIIS) và Chương trình hỗ trợ khởi nghiệp của Chính phủ Thụy Sỹ (Swiss EP), phối hợp triển khai workshop “Cố vấn trên hành trình khởi nghiệp – Mentorship for startups” cho các cán bộ, giảng viên cùng các cá nhân có nhu cầu.
 
Thông tin chi tiết của workshop:
Workshop: “Cố vấn trên hành trình khởi nghiệp – Mentorship for startups”
Diễn giả: Mr Trần Trí Dũng – Đại diện chương trình khởi nghiệp Thụy Sỹ (Swiss EP)
✔ Thời gian: 9h -12h ngày 04/9/2020
✔ Địa điểm: Trường Đại học Ngoại Thương.
✔ Học phí: Tất cả học viên được hỗ trợ 100% học phí
✔ Link đăng ký: https://bom.to/nMpiCmN
✔ Hạn đăng ký: trước 12h ngày 03/9/2020.
Đến với workshop, diễn giả sẽ chia sẻ các vấn đề trọng tâm như: Mentor là gì? Vai trò của mentor trong hệ sinh thái Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, kiến thức, kỹ năng, chia sẻ kinh nghiệm cố vấn, huấn luyện về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo; phương thức vận hành các chương trình hỗ trợ khởi nghiệp, thiết kế các hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp…
Mọi thông tin chi tiết hoặc các câu hỏi dành cho diễn giả xin vui lòng liên hệ Fanpage Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo FTU.
———————————————
Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo FTU
Địa chỉ : F101, Trường Đại học Ngoại Thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
✔ Website: www.fiis.ftu.edu.vn
✔ Email: fiis@ftu.edu.vn
✔Hotline: 0896118386
Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Translate »

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH FIISER