Ftalk: Startup 4.0: From ZERO to CEO

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Một event có sự góp mặt của những diễn giả hàng đầu trong lĩnh vực start-up đặc biệt là start-up ứng dụng công nghệ 4.0: Anh Tony Trần (CEO – Alfa Enzo), Shark Hưng (CEO – CEN GROUP) và anh Hùng Đinh ( Founder – Designbold) cùng với những vị khách mời đặc biệt sẽ được bật mí.

Khởi nghiệp đang trở thành xu hướng và mở ra tiềm năng cho sự sáng tạo của các bạn trẻ khi họ còn đang là sinh viên. Con đường dẫn đến thành công bao giờ cũng lắm chông gai và vất vả. Lựa chọn lĩnh vực khởi nghiệp đã khó, việc áp dụng mô hình kinh doanh truyền thống hay sử dụng công nghệ hiện đại để theo kịp thế giới lại còn là một vấn đề khó hơn. Vậy đâu mới là lối đi cho các doanh nghiệp khởi nghiệp giữa vô vàn ngã rẽ trên con đường xây dựng và duy trì doanh nghiệp?

Đến với chương trình, bạn sẽ được lắng nghe những chia sẻ cũng như kinh nghiệm để khởi nghiệp khi còn là sinh viên, xây dựng doanh nghiệp, duy trì doanh nghiệp như thế nào từ các diễn giả. Vậy họ là ai???

Anh Tony Trần ,CEO – Alfa Enzo, với hơn 20 năm phát triển sản phẩm và chuyên môn về UX. Anh đã lãnh đạo chiến lược và công việc sáng tạo cho những cái tên đáng chú ý như Microsoft, Quân đội Hoa Kỳ, Inrix, Geico, EMC, … Năm 2017, Alfa Enzo ra đời; đây một công ty công nghệ blockchain tiêu dùng, phát triển nền tảng tất cả trong một để đẩy nhanh việc tạo ra một mô hình web mở phi tập trung.

Ông Phạm Thanh Hưng (CEO – CEN GROUP) có hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, tiếp thị, phát triển kinh doanh trong các Công ty Đa quốc gia, các tổ chức nhà nước và các công ty tư nhân. Rất nhiều luận điểm, bài viết, phỏng vấn của ông đã được đăng tải và phát hành trên các trang tin, tổ chức uy tín như Diễn đàn Năng suất – Chất lượng, Thời báo Kinh tế Việt Nam, Tạp chí Bất động sản, Viện Phát triển Doanh nghiệp,…. Đối với ông, khởi nghiệp là cô đơn, kể cả khi thành công hay thất bại.

Anh Hùng Đinh (Founder – DesignBold) có 15 năm kinh nghiệm trong ngành kinh doanh phát triển website và điện thoại di động. Năm 2015, anh cùng với 5 nhà đầu tư thiên thần thành lập lên hai doanh nghiệp là DesignBold và ThuocTot. Theo anh, các mô hình startup thành công, họ đều tập trung phát triển mọi thứ xoay quanh “Tế bào gốc” của mình, không tham lam, không ôm đồm.

Bên cạnh cơ hội gặp mặt các diễn giả “CHẤT PHÁT NGẤT” các bạn còn có cơ hội nhận được rất nhiều những phần quà hấp dẫn khác khi tới tham dự F-TALK. Đó là gì? Hãy click vào nút ON GOING để bọn mình tiết lộ nhé!!!

Hãy nhanh tay đăng kí F.TALK: “Start-up 4.0: From Zero to CEO” bằng cách nhấn vào link dưới đây để cùng lắng nghe những câu chuyện và giải đáp các thắc mắc trong lĩnh vực khởi nghiệp từ đó có thể biến những điều không thể thành có thể…

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Translate »

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH FIISER