Virtual Ftalk F2F : FTU Connect & Continue

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

VIRTUAL FTALK: F2F

? FTU: CONNECT & CONTINUE

———————————–

Con yêu Trường vì dù ở nơi đâu

Chất Ngoại thương cũng không phai sắc, đổi màu”

 

“Năng động, sáng tạo, nhiệt huyết và giàu bản lĩnh” đó là những gì chúng ta vẫn thường được nghe mỗi khi có ai đó nói về những con người Ngoại thương. Những phẩm chất đáng quý ấy được các thế hệ FTUer xây dựng, giữ gìn và truyền cho nhau từ thế hệ này qua thế hệ khác để rồi đến nay, chúng ta tự hào gọi đó là “Chất Ngoại thương”. Cũng nhờ kế thừa và phát huy “di sản” quý giá ấy, rất nhiều FTUers đã trưởng thành, trong số đó có nhiều người đã đạt được những thành tựu đáng ngưỡng mộ, có tiếng nói và chỗ đứng nhất định trong xã hội. 

 

Với mong muốn gìn giữ, phát huy và lan tỏa những giá trị tích cực đến với nhiều FTUer hơn, Trường Đại học Ngoại thương, Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo FTU (FIIS) tổ chức Virtual Ftalk mang chủ đề “FTU: Connect and Continue”  như một món quà dành tặng các bạn sinh viên nhân dịp năm học mới và chào đón K60 về “Nhà”. Chương trình nhằm mục đích tạo ra một không gian cho sự gắn kết giữa các thế hệ FTU, truyền cảm hứng và niềm tự hào “Ngoại thương” và tiến xa hơn nữa là xây dựng một cộng đồng Ngoại thương mở, sáng tạo, tương trợ lẫn nhau. Hy vọng rằng thông qua sự kiện này, những ai đang hoặc đã từng là FTUer có thể cảm nhận rõ được trong mình “chất Ngoại thương” và “chất Ngoại thương” sẽ luôn là sợi chỉ đỏ gắn kết những thế hệ người Ngoại thương dù ở bất cứ nơi đâu. 

 

Đến với Ftalk, bạn sẽ có cơ hội được gặp các khách mời là những gương mặt FTU từ nhiều thế hệ khác nhau, hứa hẹn sẽ mang đến cho chúng ta nhiều câu chuyện hấp dẫn, truyền cảm hứng, những góc nhìn đa chiều về chuyện đời, chuyện nghề và cả tâm huyết, kinh nghiệm mà họ tích luỹ trên con đường sự nghiệp cung của mình. Hơn thế nữa, sự kiện còn là nơi để các khách mời chia sẻ những câu chuyện xúc động về tình yêu, tình cảm gia đình của những FTUer được xây dựng ngay tại ngôi trường Đại học Ngoại thương. 

 

Họ là ai? Hãy cùng tìm hiểu khách mời của chương trình ngay sau đây nhé! 

 

⭐️Mr Phan Minh Thông, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Phúc Sinh, được mệnh danh là Vua hồ tiêu, điều xuất khẩu của Việt Nam

⭐️Ms Phan Thị Ngọc Diễm, Hoa hậu du lịch Việt Nam 2008, Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn các nhà lãnh đạo và doanh nhân trẻ thế giới ( JCI) tại Việt Nam

⭐️Mr Võ Quang Dũng, Co-founder của Impactus, Quản trị viên tập sự tại Công ty Kimberly Clark Việt Nam, Người đại diện cho Việt Nam tham gia nhiều hội nghị Lãnh đạo trẻ tại nhiều nước trên thế giới

⭐️Cô Đỗ Thị Loan, Cựu giáo chức Trường Đại học Ngoại thương và chú Nguyễn Minh Giới (cựu sinh viên FTU)

⭐️Ms Nguyễn Ngọc Trâm và Mr Trần Hoàng Định (Founder và Co Founder của Lep, cựu sinh viên K51 FTU)

 

Đặc biệt, FTalk còn là sự kiện mở màn cho chương trình F2F và tại đây, chương trình FMentoring sẽ chính thức được giới thiệu đến quý khán giả. Đây là sự kiện nhằm xây dựng cầu nối giữa các thế hệ FTU; các giảng viên, cán bộ trường qua hoạt động Mentoring: mentor (giảng viên, lãnh đạo nhà trường, cán bộ trong trường, các thế hệ FTU) cố vấn cho các mentee (giảng viên, cán bộ trong trường, các thế hệ FTU) được hỗ trợ định hướng phát triển bản thân và lộ trình xây dựng sự nghiệp. 

 

Vậy còn chần chờ chi nữa mà không nhanh tay đăng ký tham dự chương trình để không bỏ lỡ cơ hội để quý giảng viên, sinh viên trường Đại học Ngoại thương kết nối, sẻ chia và xây dựng sự gắn bó đầy hứa hẹn trong cộng đồng các thế hệ người Ngoại thương.  Đăng ký ngay để tham gia cùng chúng tôi!

——————————————

?THÔNG TIN VỀ BUỔI WEBINAR

Thời gian: 19h300 – 21:00, Chủ nhật, ngày 5 tháng 9 năm 2021

Nền tảng: Zoom meeting,  livestream trên group F2F và Fanpage FIIS

———————————–

Mọi câu hỏi và thắc mắc vui lòng liên hệ: Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo FTU

➤ Địa chỉ: F103, trường Đại học Ngoại thương, 91 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

➤Website: www.fiis.ftu.edu.vn

➤Fanpage: https://bom.to/wMHDgkdGrV

➤Email: fiis@ftu.edu.vn  

➤Hotline: 0896118386 (Mr. Ngọc)

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Translate »

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH FIISER