VAS – VIETNAM ACTNOVATION SUMMIT

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

VIETNAM ACTNOVATION SUMMIT là sáng kiến của trung tâm Sáng tạo & Ươm tạo trường Đại học Ngoại Thương (FTU- FIIS) nhằm truyền cảm hứng, nâng cao nhận thức và phát triển tiềm năng sáng tạo trong người trẻ. Đây là hoạt động đầu tiên trong chuỗi hoạt động về Khởi nghiệp & Đổi mới sáng tạo (Entrepreneurship and Innovation), theo sau bởi chuỗi hoạt động Đào tạo và Ươm tạo.

VIETNAM ACTNOVATION SUMMIT là tập hợp của những câu chuyện truyền cảm hứng về hành trình đi tìm cái mới và hoàn thiện không ngừng nghỉ, của những cá nhân trong các lĩnh vực khác biệt: Kinh doanh, Giáo dục, Nghệ thuật, Công nghệ, Hoạt động xã hội,…

Với tên gọi ACTNOVATION – ACTIVATE YOUR INNOVATION, FIIS mong muốn khơi dậy và định hướng mỗi người trẻ về Tư duy và Hành động sáng tạo, Quy trình sáng tạo và quan trọng nhất, là mục tiêu của Đổi mới Sáng tạo.

Thông qua sự tập hợp của những câu chuyện, những con người đổi mới sáng tạo trong hầu khắp các lĩnh vực: Giáo dục, Nghệ thuật, Logistics, Thể thao, Kiến trúc, Du lịch.., Vietnam Innovation Summit mong muốn đem đến những câu chuyện truyền cảm hứng, nhưng cũng đủ thực tiễn để các bạn trẻ sau khi tham dự có thể bắt tay ngay vào ACTNOVATION.

 *Có gì tại Vietnam Actnovation Summit?

– Toạ đàm Ftalk: Với chủ đề: Mục tiêu và động lực của chuyển đổi số và chuyển đổi số và sự chuẩn bị của mỗi cá nhân.

– Workshop chuyên sâu: Phiên thảo luận, học hỏi, tương tác vào các chủ đề chuyên sâu, liên quan tới Đổi mới sáng tạo.

– Triển lãm: Trưng bày, triển lãm các sản phẩm của các Startup, Doanh nghiệp, Tổ chức trong hệ sinh thái nhằm tiếp cận khách hàng – đối tác – nguồn lực tiềm năng.

VAS lần đầu tiên được tổ chức vào tháng 5/2019 với chủ đề chính là “DIGITAL TRANSFORMATION – THE OPEN DOOR”, trung tâm FIIS mong muốn diễn đàn có thể khơi dậy và định hướng mỗi người trẻ về Tư duy và Hành động sáng tạo, Quy trình sáng tạo và quan trọng nhất, là mục tiêu của Đổi mới Sáng tạo.

Sau đây là một số hình ảnh về chương trình

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Translate »

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH FIISER