Trường Đại học Ngoại thương tư vấn doanh nghiệp xuất khẩu mùa Covid-19

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Theo báo cáo của Bộ Công Thương, tính đến tháng 5/2020, xuất nhập khẩu của Việt Nam mặc dù có sự cải thiện so với tháng 4/2020 nhưng vẫn sụt giảm khá mạnh so với cùng kỳ năm 2019.

Covid đã đẩy các doanh nghiệp Việt nam vào cảnh lao đao?

Nhưng chấp nhận đổ vỡ hay mạnh mẽ vượt qua bão giông để cá chép hóa rồng?

Đồng hành với cộng đồng doanh nghiệp, lần đầu tiên tại Việt Nam, Trường Đại học Ngoại Thương, trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo chính thức cho ra mắt chương trình tư vấn 1-1 cho các doanh nghiệp mong muốn xuất khẩu. Đội ngũ cố vấn của chương trình là các là các chuyên gia về kinh doanh quốc tế, phát triển sản phẩm, marketing xuất khẩu. Thông qua buổi tư vấn, các doanh nghiệp sẽ nhận được những bộ công cụ tìm kiếm khách hàng nhập khẩu hiện đại nhất hiện nay cùng những lời khuyên thực tế cho kế hoạch xuất khẩu cho sản phẩm của doanh nghiệp mình.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu nhận tư vấn, vui lòng đăng ký tại link để BTC sắp xếp: Form đăng ký 

Chương trình tư vấn 1-1 là một trong các hoạt động thuộc Runway Acceleration Bootcamp 2020 (RAB 2020) – là khóa huấn luyện tăng cường duy nhất tại Việt Nam, kéo dài 6 ngày liên tục tại trường Đại học Ngoại Thương dành cho các doanh nghiệp muốn phát triển thị trường quốc tế với đội ngũ cố vấn giàu kinh nghiệm cùng mạng lưới đối tác toàn cầu.

Tại RAB 2020, doanh nghiệp sẽ được trang bị kiến thức về môi trường kinh doanh quốc tế, xác định rõ tầm nhìn thương hiệu trong bối cảnh toàn cầu. Khóa huấn luyện cũng hỗ trợ các doanh nghiệp khai thác các cơ sở dữ liệu tích hợp mới nhất về thương mại quốc tế để xác định các nhà nhập khẩu tiềm năng, xác định mô hình xuất khẩu phù hợp và tích hợp các công cụ tiếp thị bán hàng truyền thống với trực tuyến. 

Thông tin chi tiết về chương trình, quý doanh nghiệp tham khảo tại: https://fiis.ftu.edu.vn/rab2020/

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Translate »

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH FIISER