Startup Station 2020 – Trạm khởi nghiệp, Bệ phóng thành công

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

TỔNG QUAN

𝐒𝐓𝐀𝐑𝐓𝐔𝐏 𝐒𝐓𝐀𝐓𝐈𝐎𝐍 là chương trình đào tạo thực chiến được kết hợp theo chuỗi hoạt động từ tìm ý tưởng đến triển khai thực tiễn ra thị trường, kết hợp giữa hai phương pháp coaching và mentoring. Chương trình được thiết kế dựa trên chương trình ươm tạo SpringU (Canada) với sự đồng hành của Vietchallenge. 

Giống như một trạm nạp năng lượng, Startup station là cơ hội để các nhóm khởi nghiệp nhìn lại hành trình từ khi khởi đầu, lên kế hoạch cho các dự án sắp tới, tìm kiếm các Co-founder cùng chí hướng, các coaches và mentors đồng hành trên chặng đường khởi nghiệp trong tương lai.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể:

  • Nhận diện chính xác đối tượng khách hàng và thị trường tiềm năng
  • Sử dụng thành thạo các bộ công cụ để xây dựng chiến lược kinh doanh, kiểm chứng thị trường, định giá doanh nghiệp
  • Nhận được các kiến thức nền tảng để khởi nghiệp thành công và các kỹ năng cần thiết trong Sales, Marketing, Pitching sản phẩm,…. 
  • Có cơ hội mở rộng networking và nhận mentoring từ các cố vấn trong ngoài nước từ mạng lưới của FIIS và VietChallenge

ĐIỂM NỔI BẬT

Công cụ hiện đại, miễn phí trọn đời​

Khóa học cung cấp bộ công cụ, phương pháp hiện đại nhất hiện nay để xây dựng chiến lược kinh doanh, kiểm chứng thị trường và định giá doanh nghiệp. Bộ công cụ này được sử dụng miễn phí trọn đời.

Đào tạo đa dạng kỹ năng​

Học viên khi tham gia khóa học sẽ được các giảng viên là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giảng dạy cá kỹ năng như Sales, Marketing,Pitching, nhận diện khách hàng,…. Đây là những kỹ năng rất quan trọng giúp doanh nghiệp đưa sản phẩm ra thị trường thành công.

Đào tạo đa dạng kỹ năng

Tham gia khóa học, học viên cũng đang tham gia vào mạng lưới rộng lớn của FIIS và Vietchallenge, được tiếp cận với các mentors, coaches trong lĩnh vực kinh doanh, thương mại, tài chính, marketing,…

NHỮNG AI NÊN THAM GIA?

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Translate »

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH FIISER