LAUNCHING DAY | RUNWAY 2020

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Khởi động chương trình
“RUNWAY 2020 – Bringing Vietnam to the World”

Việt Nam hiện nay đang sở hữu nhiều sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt, tính năng độc đáo nhưng chưa tiếp cận được với thị trường nước ngoài. Tại thị trường nội địa, nhu cầu với một số mặt hàng, dịch vụ đã bão hòa khiến cho các doanh nghiệp cạnh tranh khốc liệt. Trong khi đó, nhiều khu vực sản xuất lớn của thế giới đang bị ảnh hưởng bởi dịch Covid 19 dẫn đến nguồn cung thiếu hụt. Đây chính là cơ hội thuận lợi để các doanh nghiệp Việt Nam mang sản phẩm, dịch vụ thâm nhập thị trường quốc tế.

Tuy nhiên, việc mở rộng kinh doanh sang thị trường mới chưa bao giờ là đơn giản với sự khác biệt về phong cách tiêu dùng, văn hóa, các quy định pháp lý, các nguồn lực hỗ trợ…Trường Đại học Ngoại Thương ra mắt chương trình tăng tốc kinh doanh Runway 2020 với mục tiêu tìm kiếm các mô hình kinh doanh định hướng phát triển quốc tế và các giải pháp kinh doanh tạo thuận lợi cho việc giao dịch  hàng hóa trên phạm vi toàn cầu, giúp cho các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận với các thị trường nước ngoài.

 

Runway 2020 cung cấp cho doanh nghiệp 01 tuần huấn luyện; 06 tháng cố vấn, tư vấn chuyên sâu cùng 01 năm hỗ trợ đồng hành. Chương trình cũng kết hợp với các đối tác hỗ trợ doanh nghiệp tham gia các gói hỗ trợ công nghệ, marketing, truyền thông, nghiên cứu thị trường, sở hữu trí tuệ, ngoại ngữ cùng cơ hội tham gia các hoạt động xúc tiến thương mại tại thị trường nước ngoài. Đặc biệt, doanh nghiệp có cơ hội nhận được vốn hạt giống lên tới 10.000 $ ngay tại vòng tuyển chọn.

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Translate »

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH FIISER