Khóa huấn luyện tăng tốc xuất khẩu Runway Acceleration Bootcamp 2021

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
🎉 TUYỂN SINH KHÓA HUẤN LUYỆN TĂNG TỐC XUẤT KHẨU NĂM 2021 🎉
🌟 RUNWAY ACCELERATION BOOTCAMP 🌟

👉 Xem thông tin chi tiết và đăng ký tại: https://fiis.ftu.edu.vn/rab2020/

✅ Thời gian: 3 ngày liên tục | Sáng: 8h30 – 11h30; Chiều: 14h – 17h
🔸 Khóa 5: 29 – 31/07/2021
🔸 Khóa 6: 26 – 28/08/2021
🔸 Khóa 7: 09 – 11/09/2021
🔸 Khóa 8: 24 – 26/09/2021
—————————————————–
🔥 101 CÂU HỎI CẦN GIẢI ĐÁP TRƯỚC KHI DOANH NGHIỆP MUỐN XUẤT KHẨU
🔎 SẢN PHẨM ?
Sản phẩm của doanh nghiệp liệu có xuất khẩu được không? Doanh nghiệp đang có nhiều sản phẩm thì sản phẩm nào sẽ phù hợp để xuất khẩu? Nếu chưa đáp ứng được yêu cầu xuất khẩu thì cần hoàn thiện như thế nào để có thể xuất khẩu?
🔎 THỊ TRƯỜNG ?
Đâu là thị trường tiềm năng cho sản phẩm của doanh nghiệp? Làm thế nào để doanh nghiệp có được danh sách các khách hàng tiềm năng tại thị trường đó? Những yêu cầu, tiêu chuẩn của thị trường với sản phẩm của doanh nghiệp là gì?
🔎 NỀN TẢNG XUẤT KHẨU TỐI ƯU ?
Giữa làn sóng phát triển của xu hướng xuất khẩu xuyên biên giới hiện nay, nền tảng xuất khẩu thương mại điện tử nào là phù hợp và có thể tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp? Đâu là cách tiếp cận được khách hàng tiềm năng trên nền tảng đó? Làm thế nào để xây dựng và duy trì mô hình kinh doanh ổn định, bền vững?
👉 Tham gia ngay Khoá huấn luyện xuất khẩu Runway Acceleration Bootcamp để nắm được cách thức khai thác triệt để thị trường tiềm năng và kinh doanh hiệu quả trên các sàn thương mại điện tử.
👉 Khoá huấn luyện, dành cho:
1️⃣ Chủ doanh nghiệp, Giám đốc, Ban Lãnh đạo, Trưởng các Phòng/Ban; đã có sản phẩm, mong muốn xuất khẩu hoặc tìm kiếm thị trường mới, mở rộng mô hình kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử quốc tế
2️⃣ Các bạn trẻ có đam mê và muốn khởi nghiệp kinh doanh quốc tế
———————————————————————-
🎉 LỢI ÍCH ĐẠT ĐƯỢC SAU KHÓA HUẤN LUYỆN
💡 Tiếp cận những kiến thức mới nhất trong quy trình xuất khẩu 4.0 với bộ công cụ tìm kiếm khách hàng, chinh phục quá trình chuyển đổi mô hình xuất khẩu từ Offline đến Online qua các sàn thương mại điện tử quốc tế.
💡 Kỹ năng nghiên cứu thị trường: xây dựng chân dung khách hàng tiềm năng, nắm rõ các quy định, tiêu chuẩn của thị trường với sản phẩm, tiềm năng xuất khẩu của sản phẩm, đối thủ cạnh tranh, danh sách công ty nhập khẩu, v.v.
💡 Nắm bắt các kiến thức từ tổng quan đến chuyên sâu liên quan đến quá trình chuẩn bị – vận hành – xử lý các vấn đề khi kinh doanh trên hai sàn thương mại điện tử quốc tế Amazon và Alibaba.
💡 Học hỏi bài học kinh nghiệm xương máu từ các doanh nghiệp xuất khẩu hàng đầu Việt Nam (những rủi ro khi giao dịch với đối tác nước ngoài, kinh nghiệm về xây dựng thương hiệu xuất khẩu bền vững, phát triển sản phẩm xuất khẩu…).
💡 Cơ hội kết nối với mạng lưới doanh nghiệp, chuyên gia, cố vấn của Trung tâm FIIS và dự án Runway – Bringing Vietnam to the World, cơ hội giao thương, tham gia hội chợ triển lãm tại nước ngoài hoàn toàn miễn phí.
💡 Tiếp cận với nguồn nhân lực chất lượng cao là sinh viên các chuyên ngành kinh tế đối ngoại, kinh doanh quốc tế, thương mại quốc tế của trường Đại học Ngoại thương.
————————————————————————
✨ NỘI DUNG KHÓA HUẤN LUYỆN
● Chuyên đề 1: Tổng quan quy trình xuất khẩu, xác định thị trường xuất khẩu và khách hàng tiềm năng bằng công cụ 4.0
● Chuyên đề 2: Các quy định về thuế quan, quy tắc xuất xứ
● Chuyên đề 3: Tổng quan về thương mại điện tử xuyên biên giới
● Chuyên đề 4: Xuất khẩu qua nền tảng Alibaba.com
● Chuyên đề 5: Xuất khẩu qua nền tảng Amazon
————————————————————————–
Runway Acceleration Bootcamp là chương trình huấn luyện tăng tốc xuất khẩu đầu tiên giúp doanh nghiệp Việt vươn ra thị trường quốc tế.
➤ Hotline: 0896 118 386 (Mr. Ngọc – Quản lý dự án)
➤ Email: runway.fiis@ftu.edu.vn
➤ Website: https://fiis.ftu.edu.vn/rab2020/
Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Translate »

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH FIISER