DIỄN ĐÀN ĐỔI MỚI SÁNG TẠO VIỆT NAM – VIETNAM ACTNOVATION FORUM – VAF 2020

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

 

ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG TỔ CHỨC DIỄN ĐÀN ĐỔI MỚI SÁNG TẠO VIỆT NAM 2020

Chủ đề: “Chuyển đổi số – Từ tư duy đến hành động

Diễn đàn đổi mới sáng tạo Việt Nam – Vietnam Actnovation Forum (VAF) là diễn đàn  thường niên được tổ chức bởi Trường Đại học Ngoại thương nhằm tạo không gian giao lưu, kết nối và thúc đẩy hoạt động đổi mới sáng tạo trong cộng đồng. 

VAF năm 2020 với chủ đề “CHUYỂN ĐỔI SỐ – TỪ TƯ DUY ĐẾN HÀNH ĐỘNG” nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 60 thành lập trường Đại học Ngoại thương, phối hợp tổ chức cùng Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel, Viện Nghiên cứu Ngân hàng Châu Á (ADBI) và hơn 20 đối tác đồng hành.

Diễn đàn đổi mới sáng tạo Việt Nam – VAF 2020 hứa hẹn sẽ đem đến góc nhìn đa chiều từ lý thuyết đến thực tiễn về hành trình thay đổi để thích nghi và bứt phá, và mô hình, công cụ chuyển đổi số từ các startup công nghệ, các công ty, tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam và quốc tế. VAF 2020 được tổ chức dưới hai hình thức trực tiếp và trực tuyến với sự tham gia của các diễn giả đến từ các Cơ quan, tổ chức, tập đoàn, các công ty trong và ngoài nước như: Viện nghiên cứu Ngân hàng châu Á ADBI , Tập đoàn Viettel, Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam VNPost, Ericsson Việt Nam, Myanmar, Cambodia & Lào, Tập đoàn FPT, Ngân hàng Quân đội – MB…và nhiều startup công nghệ. 

Thông tin sự kiện:

  • Thời gian và địa điểm:

Thời gian: 08h -17h ngày 23/11/2020

Địa điểm: Nhà D, trường Đại học Ngoại Thương, 91 Chùa Láng, Hà Nội

(Online qua nền tảng Zoom và Livestream trực tiếp qua Fanpage của Trường Đại học Ngoại thương – FTU Times và Trung tâm Ươm tạo và Sáng tạo của ĐH Ngoại thương – FIIS)

  • Nội dung chi tiết:

Buổi sáng: HỘI THẢO KHOA HỌC QUỐC TẾ 

  • Chủ đề:  Chuyển đổi số của doanh nghiệp vừa và nhỏ tại các Quốc gia đang phát triển
  • Nội dung: Các bài phát biểu, bài tham luận, các phiên thảo luận song song về chủ đề chuyển đổi số trong bối cảnh mới của các doanh nghiệp, tập đoàn tại các quốc gia đang phát triển từ góc nhìn học thuật.

Buổi chiều: DIỄN ĐÀN 

  • Chủ đề:  Chuyển đổi số – Hành động trong bối cảnh mới.
  • Nội dung: Workshops thảo luận chuyên sâu về các lĩnh vực trong chuyển đổi số từ các doanh nghiệp tham gia; các case-study thực tiễn về hoạt động và hành trình chuyển đổi số của các doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước; thảo luận bàn tròn và các phiên song song

 

Cả ngày: Hơn 20 gian hàng triển lãm của các doanh nghiệp tham gia.

 

Chi tiết về chương trình vui lòng tham khảo tại: https://fiis.ftu.edu.vn/vaf2020/

Đăng ký tham dự chương trình tại: https://bom.to/u2gV4kh 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Email: vaf.ftu2020@gmail.com

Hotline: 0966689239 (Ms Hương)

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Translate »

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH FIISER