TỔNG QUAN

Có thể nói, chiến lược kinh doanh như bánh lái đưa con tàu doanh nghiệp vượt trùng khơi để về trúng đích. Thực tế, những bài học thành công về  trong kinh doanh đã chỉ ra có những tỷ phú xuất thân từ hai bàn tay trắng với số vốn ít ỏi nhờ có được chiến lược kinh doanh tối ưu và ngược lại, do sai lầm trong đường lối kinh doanh của mình đã phải trao lại cơ ngơi cho địch thủ trong thời gian ngắn. 

Chiến lược kinh doanh tạo ra các căn cứ vững chắc cho doanh nghiệp đề ra các quyết định phù hợp với sự biến động trên thị trường. Đó cũng là cơ sở để các hoạt động nghiên cứu và triển khai, đầu tư phát triển đào tạo bồi dưỡng nhân sư, hoạt động mở rộng thị trường và phát triển sản phẩm trở nên có hiệu quả hơn. Trong thực tế, sự sai lệch khi xây dựng, xác định mục tiêu chiến lược là lý do dẫn đến sai lầm trong đầu tư, công nghệ, thị trường,…

Tuy vậy, chiến lược kinh doanh không phải là thứ gì xa xỉ chỉ dành cho các doanh nghiệp lớn. Bất kể lĩnh vực gì, từ kinh doanh online, cửa hàng bán lẻ đến chuỗi cửa hàng hay doanh nghiệp quy mô lớn – nếu muốn kinh doanh hiệu quả, chủ doanh nghiệp phải có chiến lược kinh doanh phù hợp.Khóa huấn luyện “Xây dựng chiến lược kinh doanh”chính là chìa khóa giúp học viên dù làm ở bất cứ lĩnh vực gì, xuất phát điểm ra sao, cũng có thể tìm ra được một chiến lược kinh doanh phù hợp với thị trường và phát huy tối đa sức mạnh nội tại của doanh nghiệp, hướng đến thành công trong tương lai.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

Sau khi hoàn thành khóa huấn luyện, học viên có thể:

  • Ứng dụng linh hoạt các công cụ và phương pháp để phân tích thực trạng doanh nghiệp, tìm ra được mục tiêu kinh doanh rõ ràng và hợp lý cho doanh nghiệp của mình.
  • Hiểu rõ cách thức xây dựng chiến lược kinh doanh, tự xây cho doanh nghiệp của mình một chiến lược kinh doanh phù hợp.
Kiến thức cập nhật, công cụ đa dạng, dễ ứng dụng

Khóa huấn luyện sẽ trang bị nội dung kiến thức được cập nhật thường xuyên, bộ công cụ đầy đủ, đa dạng, có thể ứng dụng được vào tất cả các ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh. Đội ngũ huấn luyện viên là những người có nhiều kinh nghiệm thực chiến, là chuyên gia tư vấn chiến lược kinh doanh cho nhiều tập đoàn, doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam.

Thực chiến

Học viên áp dụng trực tiếp kiến thức để xây dựng chiến lược kinh doanh cho chính doanh nghiệp của mình.

Mô hình hợp tác 3 in 1

Khóa huấn luyện được thiết kế nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho mỗi doanh nghiệp đi học theo nhóm từ 3-5 người ở nhiều lĩnh vực, phòng ban khác nhau. Mỗi nhóm đều nhận được sự hỗ trợ, đồng hành giải quyết dự án thực tế của doanh nghiệp từ: 01 Huấn luyện viên là chuyên gia về tư vấn xây dựng chiến lược kinh doanh; 01 chuyên gia/giảng viên/mentor về quản trị kinh doanh; 01 sinh viên của đến từ các trường Đại học thuộc top đầu cả nước. Ngoài ra, các nhóm sẽ được tiếp cận tới mạng lưới cựu học viên để nhận được những chia sẻ quý báu có thể áp dụng cho chính doanh nghiệp của mình.

AI NÊN THAM DỰ

Doanh nghiệp của bạn đang chưa có một chiến lược kinh doanh? Bạn và đội ngũ lãnh đạo chưa biết cách xác định chiến lược kinh doanh phù hợp với tình hình thị trường và nội lực hiện tại của doanh nghiệp? Bạn muốn cập nhật các công cụ mới nhất xây dựng chiến lược kinh doanh? Đây chính là khóa huấn luyện dành cho doanh nghiệp của bạn.

Khóa huấn luyện được thiết kế dành cho:

  • Các chủ doanh nghiệp SME và Start – up.
  • Giám đốc/Trưởng phòng kinh doanh
  • Những người đang có ý định khởi nghiệp
Ngày
Giờ
Phút
Giây

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY

Để lại thông tin để được tư vấn
[contact-form-7 id="517" title="Đăng ký khóa học (Landingpage)"]

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH FIISER