TỔNG QUAN

Dịch cúm Corona gần đây đã khiến cho các nhà xuất nhập khẩu gặp khó khăn khi phụ thuộc lớn vào thị trường Trung Quốc. Một loạt các hợp đồng về hàng nông sản, may mặc và nguyên phụ liệu giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Trung Quốc không thể thực hiện do hàng hóa không thể thông quan. Nhiều doanh nghiệp đã và đang phải tạm ngừng hoạt động và đứng trước bờ vực phá sản. Chính vì vậy, việc tiếp cận và đa dạng hóa nhiều thị trường, đối tác nước ngoài chính là chìa khóa giúp cho doanh nghiệp ứng phó khi những tình huống bất ngờ xảy ra, không bị lệ thuộc quá nhiều vào bất cứ thị trường nào.Tuy nhiên, việc tiếp cận thị trường mới cũng không hề dễ dàng. Quá nhiều nguồn thông tin khác nhau, thật giả lẫn lộn, doanh nghiệp bị bối rối và mất nhiều thời gian, nhân lực cũng như vật lực để có thể tìm kiếm một thị trường mới. 

Khóa huấn luyện “Thâm nhập thị trường quốc tế 4.0” sẽ trang bị kiến thức toàn diện về cách thức thâm nhập các thị trường quốc tế, ứng dụng linh hoạt và hiệu quả các công cụ hiện đại nhất hiện nay. Từ đó,  các doanh nghiệp kinh doanh quốc tế có thể tự tin xoay chuyển trước sự biến đổi không ngừng của thị trường toàn cầu.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

Sau khi hoàn thành khóa huấn luyện, học viên có thể:

 • Sử dụng thành thạo các công cụ, cơ sở dữ liệu tích hợp mới nhất nhất về thương mại quốc tế, hoàn toàn chủ động trong việc tiếp cận thị trường quốc tế mới. Cụ thể, học viên sẽ biết cách:
  • Khảo sát thị trường “tại chỗ” thông qua nền tảng 4.0 (dữ liệu 3 năm gần nhất chính xác 100%)
  • Phân tích và chọn thị trường tiềm năng dựa vào thế mạnh nội tại hoặc dung lượng thị trường (con số cụ thể)
  • Thu thập thông tin về các quy định nhập khẩu đối với riêng nhóm sản phẩm cụ thể (quy tắc xuất xứ/ưu đãi thuế/biện pháp phi thuế quan/hàng rào kỹ thuật / kiểm dịch…)
  • Lọc Top 10, 20 quốc gia nhập khẩu một sản phẩm tại một thị trường cụ thể.
  •  Lọc top 10 quốc gia đối thủ có cùng sản phẩm xuất khẩu vào một thị trường cụ thể
  • Tìm danh sách các khách hàng chất lượng và uy tín, xác minh danh tính chính xác 100%
 • Đàm phán hiệu quả với đối tác nước ngoài.
 • Kết nối, mở rộng các mối quan hệ thông qua một hệ sinh thái gồm cộng đồng doanh nhân, chuyên gia và các nhà hoạch định chính sách trong lĩnh vực thương mại quốc tế của Việt Nam.
Công cụ hiện đại, miễn phí trọn đời.

Khóa huấn luyện trang bị cho học viên bộ công cụ hiện đại nhất hiện nay để tiếp cận thị trường quốc tế mới và được sử dụng miễn phí trọn đời.

Hỗ trợ triển khai thực tế

Học viên được áp dụng trực tiếp kiến thức để tìm ra các thông tin chuẩn xác về thị trường mới và tìm kiếm khách hàng cho chính doanh nghiệp của mình.

Mô hình hợp tác 3 in 1

Khóa huấn luyện không dành cho các cá nhân mà dành cho các nhóm từ 3-5 người từ doanh nghiệp. Mỗi nhóm đều nhận được sự hỗ trợ, đồng hành giải quyết dự án thực tế của doanh nghiệp từ: 01 Huấn luyện viên là chuyên gia về thương mại quốc tế; 01 chuyên gia/giảng viên/mentor về kinh doanh quốc tế; 01 sinh viên của đến từ các trường Đại học thuộc top đầu cả nước. Ngoài ra, các nhóm sẽ được tiếp cận tới mạng lưới cựu học viên, các chuyên gia xúc tiến thương mại để nhận được những chia sẻ quý báu có thể áp dụng cho chính doanh nghiệp của mình.

AI NÊN THAM DỰ

Nếu doanh nghiệp của bạn đang gặp khó khăn trong việc tiếp cận thị trường nước ngoài? Bạn không biết cách xác thực thông tin về quy mô thị trường, đối thủ cạnh tranh hay các quy định về xuất nhập khẩu đối với thị trường mới? Bạn không thể tìm được khách hàng mục tiêu với thị trường mới? Bạn đang muốn theo đuổi ngành kinh doanh quốc tế? Đây chính là khóa huấn luyện dành cho bạn.

Khóa huấn luyện được thiết kế dành cho:

 

 • Chủ doanh nghiệp xuất nhập khẩu.
 • Trưởng bộ phận, nhân viên phòng xuất nhập khẩu, quản lý dự án…
 • Cán bộ quản lý và xúc tiến thương mại ở các Bộ, Ban ngành và Hiệp hội, Hợp tác xã.
 • Những ai muốn khởi nghiệp trong ngành kinh doanh quốc tế.
Ngày
Giờ
Phút
Giây

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY

Để lại thông tin để được tư vấn
[contact-form-7 id="517" title="Đăng ký khóa học (Landingpage)"]

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH FIISER