Chương Trình Huấn Luyện Tăng Tốc Xuất Khẩu Đầu Tiên
Giúp Doanh Nghiệp Việt Vươn Ra Thị Trường Quốc Tế

👉Đăng ký tham gia ngay tại: https://fiis.ftu.edu.vn/rab2020/

📌 101 CÂU HỎI CẦN GIẢI ĐÁP TRƯỚC KHI DOANH NGHIỆP MUỐN XUẤT KHẨU

Sản phẩm – Sản phẩm của doanh nghiệp liệu có xuất khẩu được không? Doanh nghiệp đang có nhiều sản phẩm thì sản phẩm nào sẽ phù hợp để xuất khẩu? Nếu chưa đáp ứng được yêu cầu xuất khẩu thì cần hoàn thiện như thế nào để có thể xuất khẩu?

Thị trường – Đâu là thị trường tiềm năng cho sản phẩm của doanh nghiệp? Làm thế nào để doanh nghiệp có được danh sách các khách hàng tiềm năng tại thị trường đó? Những yêu cầu, tiêu chuẩn của thị trường với sản phẩm của doanh nghiệp là gì? 

Cách tiếp cận khách hàng – Làm thế nào để tiếp cận được khách hàng tiềm năng? Doanh nghiệp nên marketing sản phẩm của mình ra sao, xây dựng website bán hàng xuất khẩu cho thị trường nước ngoài như thế nào?

Tiềm năng của thị trường nước ngoài thì vô cùng to lớn nhưng cũng có quá nhiều câu hỏi cần phải giải quyết để có thể xuất khẩu.  Điều doanh nghiệp cần ngay lúc này chính là một giải pháp tổng thể, tinh gọn cho tất cả những vướng mắc đặt ra, đó chính là Khoá huấn luyện xuất khẩu 𝗥𝗨𝗡𝗪𝗔𝗬 𝗔𝗖𝗖𝗘𝗟𝗘𝗥𝗔𝗧𝗜𝗢𝗡 𝗕𝗢𝗢𝗧𝗖𝗔𝗠𝗣.

𝗥𝘂𝗻𝘄𝗮𝘆 𝗔𝗰𝗰𝗲𝗹𝗲𝗿𝗮𝘁𝗶𝗼𝗻 𝗕𝗼𝗼𝘁𝗰𝗮𝗺𝗽 – Chương trình huấn luyện tăng tốc xuất khẩu đầu tiên giúp doanh nghiệp Việt vươn ra thị trường quốc tế. Khóa huấn luyện cộng hưởng sức mạnh của sự kết nối, sáng tạo và kinh nghiệm đã được đúc kết trong suốt 60 năm của trường Đại học Ngoại Thương, giúp các doanh nghiệp chuẩn bị một nền tảng vững chắc để cất cánh vào các thị trường mới.

🔴 Đăng ký tham gia ngay tại: https://fiis.ftu.edu.vn/rab2020/

Thời gian và Địa điểm:

 • Hà Nội:

Khoá 3: 23 – 25/1/2021 

Khóa 4: 7,8,9/3/2021 

 

📌 Lợi ích khi tham gia khóa huấn luyện:

Tiếp cận những kiến thức mới nhất trong quy trình xuất khẩu 4.0 với tư duy Thinking design trong sản phẩm, bộ công cụ MKT online – offline, bộ công cụ tìm kiếm khách hàng tiềm năng theo chuẩn Liên hợp quốc.

 1. Đánh giá chính xác cơ hội xuất khẩu của sản phẩm của doanh nghiệp, Biết cách xây dựng kế hoạch xuất khẩu khả thi.
 2. Kỹ năng nghiên cứu thị trường: xây dựng chân dung khách hàng tiềm năng, nắm rõ các quy định, tiêu chuẩn của thị trường với sản phẩm, tiềm năng xuất khẩu của sản phẩm, đối thủ cạnh tranh, danh sách công ty nhập khẩu, v.v. 
 3. Học hỏi bài học kinh nghiệm xương máu từ các doanh nghiệp xuất khẩu hàng đầu Việt Nam (những rủi ro khi giao dịch với đối tác nước ngoài, kinh nghiệm về xây dựng thương hiệu xuất khẩu bền vững, phát triển sản phẩm xuất khẩu…).
 4. Cơ hội kết nối với mạng lưới doanh nghiệp, chuyên gia, cố vấn của Trường Đại học Ngoại thương, cơ hội giao thương, tham gia hội chợ triển lãm tại nước ngoài hoàn toàn miễn phí.
 5. Tiếp cận với nguồn nhân lực chất lượng cao là sinh viên các chuyên ngành kinh tế đối ngoại, kinh doanh quốc tế, thương mại quốc tế của Trường ĐH Ngoại thương. 

💥 ĐẶC BIỆT ĐỂ CHUẨN BỊ CHO SỰ TĂNG TỐC NĂM 2021, CHƯƠNG TRÌNH DÀNH ƯU ĐÃI TRỊ GIÁ 10 TRIỆU ĐỒNG CHO HỌC VIÊN KHOÁ HUẤN LUYỆN:

 • Hướng dẫn của chuyên gia nhân sự về TUYỂN – DẠY – DÙNG  trị giá 5 triệu đồng
 • Hướng dẫn xây dựng kế hoạch tài chính theo phương án PAS ( Plan – Action – Solution) để kiểm soát dòng tiền và tăng trưởng cùng chuyên gia tài chính trị giá 3 triệu đồng.
 • Báo cáo các thị trường xuất khẩu tiềm năng cùng danh sách khách hàng tiềm năng cho cho sản phẩm của từng  doanh nghiệp .

📌 Ai nên đăng ký tham gia khóa huấn luyện này?

 • Chủ doanh nghiệp, Giám đốc, Ban Lãnh đạo, Trưởng các Phòng/Ban; đã có sản phẩm, mong muốn xuất khẩu hoặc tìm kiếm thị trường mới.
 • Các bạn trẻ mong muốn khởi nghiệp trong ngành kinh doanh quốc tế.

📌 Đội ngũ huấn luyện viên, khách mời:

Các chuyên gia thương mại quốc tế, CEO với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế, xuất nhập khẩu.

📌 Nội dung khóa huấn luyện

 • Chuyên đề 1: Xác định thị trường xuất khẩu và khách hàng tiềm năng
 • Chuyên đề 2: Tinh thần doanh nhân toàn cầu
 • Chuyên đề 3: Hiệp định thương mại tự do (FTAs) và quy tắc xuất xứ
 • Chuyên đề 4: Tiếp thị bán hàng xuất khẩu từ offline đến online
 • Chuyên đề 5: Xuất khẩu qua nền tảng AMZ,  Alibaba
 • Chuyên đề 6: Phát triển sản phẩm mới bằng tư duy thiết kế
 • Chuyên đề 7: Kế hoạch kinh doanh xuất khẩu

📌 Thời lượng và Học phí

 • Thời lượng: 3 ngày liên tục, tương đương với 6 buổi học.
 • Học phí: 15.000.000 VNĐ/doanh nghiệp/tối đa 3 người (đã bao gồm VAT, teabreak và chứng chỉ).

👉 Đăng ký ngay hôm nay để trở thành một trong những doanh nghiệp xuất khẩu thành công ra thị trường quốc tế: https://fiis.ftu.edu.vn/rab2020/

————————————————

Runway Acceleration Bootcamp là Chương trình huấn luyện tăng tốc xuất khẩu đầu tiên giúp doanh nghiệp Việt vươn ra thị trường quốc tế.

Liên hệ/Contact

➤ Email: runway.fiis@ftu.edu.vn

➤ Hotline: +84 896118386 | Mr. Ngọc

➤ Website: https://fiis.ftu.edu.vn/rab2020/ 

➤ Fanpage: https://www.facebook.com/runwayprogram/

#FTU #FIIS #Runway #xuatkhau #thamnhapthitruongquocte

 

Translate »

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH FIISER