TỔNG QUAN

Theo một cuộc khảo sát được tiến hành bởi Hiệp hội các chuyên gia hành chính quốc tế (International Association of Administrative Professionals), một vị sếp tồi là nguyên nhân số 1 khiến nhân viên thôi việc. 

Thường thì đa số chủ doanh nghiệp sẽ không biết mình đang “tồi” như thế nào. Nếu bạn là một nhà lãnh đạo rất tự tin với kiến thức chuyên môn cũng kinh nghiệm chinh chiến nhưng vẫn không phát huy tối đa năng lực của nhân viên để đạt được các mục tiêu đề ra, thậm chí không thể giữ chân được nhân viên thì chính là lúc bạn cần phải nghĩ đến việc trau dồi và phát triển năng lực lãnh đạo và quản lý của mình.Đặc biệt, năng lực lãnh đạo không phải chỉ là tố chất mà cũng là một kỹ năng có thể học và rèn luyện.Khóa huấn luyện “Phát triển năng lực lãnh đạo và quản lý” giúp cho đội ngũ lãnh đạo doanh nghiệp định hình cho mình được một phong cách lãnh đạo và quản lý phù hợp, từ đó phát huy được tối đa năng lực làm việc của đội ngũ nhân viên, là cơ sở đảm bảo cho việc xây dựng được một đội ngũ nhân sự vững mạnh cho doanh nghiệp. 

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

Sau khi hoàn thành khóa huấn luyện, học viên có thể:

  • Làm mới tư duy về chân dung, vai trò của người lãnh đạo và quản lý
  • Ứng dụng các kỹ năng lãnh đạo & Nâng cao hiệu quả quản lý nhằm xây dựng đội nhóm hiệu suất cao
  • Sử dụng hiệu quả các công cụ, form mẫu, checklist trong việc quản lý đội ngũ nhân viên
  • Định hình phong cách lãnh đạo cá nhân
Kiến thức cập nhật, công cụ đa dạng, dễ ứng dụng

Khóa huấn luyện trang bị cho học viên các nội dung kiến thức về kỹ năng lãnh đạo và quản lý hiệu quả, bộ công cụ cập nhật mới nhất về quản lý nhân sự. Đội ngũ huấn luyện viên là những người có nhiều kinh nghiệm thực chiến, là chuyên gia tư vấn phát triển năng lực lãnh đạo và quản lý cho nhiều tập đoàn, doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam.

Thực chiến

Học viên được áp dụng trực tiếp kiến thức để xây dựng chiến lược kinh doanh cho chính doanh nghiệp của mình.

Mô hình hợp tác 3 in 1

Các nội dung trong chương trình đều được thiết kế để học viên có những trải nghiệm lý thú bằng các giác quan khác nhau. Đồng thời, học viên có thể ứng dụng ngay được các phương pháp, bộ công cụ được cung cấpKhóa huấn luyện không dành cho các cá nhân mà dành cho các nhóm từ 3-5 người từ doanh nghiệp. Mỗi nhóm đều nhận được sự hỗ trợ, đồng hành giải quyết dự án thực tế của doanh nghiệp từ: 01 Huấn luyện viên là chuyên gia tư vấn phát triển năng lực lãnh đạo; 01 chuyên gia/giảng viên/mentor về quản trị nhân sự; 01 sinh viên của đến từ các trường Đại học thuộc top đầu cả nước. Ngoài ra, các nhóm sẽ được tiếp cận tới mạng lưới cựu học viên để nhận được những chia sẻ quý báu có thể áp dụng cho chính doanh nghiệp của mình. trong khóa học để giải quyết hiệu quả tất cả các công việc, dự án của bản thân.

AI NÊN THAM DỰ

Khóa huấn luyện được thiết kế dành cho:

  • Chủ doanh nghiệp, Giám đốc, Ban lãnh đạo các doanh nghiệp đang cần trang bị thêm các phương pháp, công cụ để lãnh đạo và quản lý hiệu quả nhân viên. 
  • Trưởng/phó các phòng ban chức năng của công ty
  • Những ai đang có ý định khởi nghiệp.
Ngày
Giờ
Phút
Giây

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY

Để lại thông tin để được tư vấn
[contact-form-7 id="517" title="Đăng ký khóa học (Landingpage)"]

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH FIISER