TỔNG QUAN

Một chiến lược kinh doanh chỉ đảm bảo được phương hướng kinh doanh phù hợp cho doanh nghiệp chứ chưa thể giúp doanh nghiệp đạt được các chỉ tiêu kinh doanh. Căn cứ vào chiến lược, doanh nghiệp sẽ xây dựng cho mình một bản kế hoạch kinh doanh chi tiết nhằm làm rõ các 

Tuy vậy, chiến lược kinh doanh không phải là thứ gì xa xỉ chỉ dành cho các doanh nghiệp lớn. Bất kể lĩnh vực gì, từ kinh doanh online, cửa hàng bán lẻ đến chuỗi cửa hàng hay các doanh nghiệp quy mô lớn – nếu muốn kinh doanh hiệu quả, bạn phải có chiến lược kinh doanh phù hợp.Khóa huấn luyện “Xây dựng chiến lược kinh doanh”chính là chìa khóa giúp học viên dù làm ở bất cứ lĩnh vực gì, xuất phát điểm ra sao, cũng có thể tìm ra cho mình được một chiến lược kinh doanh phù hợp, là cơ sở đảm bảo cho sự thành công trong tương lai.

 

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

Sau khi hoàn thành khóa huấn luyện, học viên có thể:

  • Ứng dụng linh hoạt các công cụ và phương pháp để phân tích thực trạng doanh nghiệp, tìm ra được mục tiêu kinh doanh rõ ràng và hợp lý cho doanh nghiệp của mình.
  • Hiểu rõ cách thức xây dựng chiến lược kinh doanh, tự xây cho doanh nghiệp của mình một chiến lược kinh doanh phù hợp.
Kiến thức cập nhật, công cụ đa dạng, dễ ứng dụng

Khóa huấn luyện sẽ trang bị cho học viên nội dung kiến thức được cập nhật thường xuyên, bộ công cụ đầy đủ, đa dạng để xây dựng kế hoạch kinh doanh cho doanh nghiệp mình, Đội ngũ huấn luyện viên là những người có nhiều kinh nghiệm thực chiến, là chuyên gia tư vấn chiến lược và kế hoạch kinh doanh cho nhiều tập đoàn, doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam.

Thực chiến

Học viên được áp dụng trực tiếp kiến thức để xây dựng bản kế hoạch kinh doanh cho chính doanh nghiệp của mình.

Mô hình hợp tác 3 in 1

Khóa huấn luyện không dành cho các cá nhân mà dành cho các nhóm từ 3-5 người từ doanh nghiệp. Mỗi nhóm đều nhận được sự hỗ trợ, đồng hành giải quyết dự án thực tế của doanh nghiệp từ: 01 Huấn luyện viên là chuyên gia về tư vấn chiến lược kinh doanh; 01 chuyên gia/giảng viên/mentor về quản trị kinh doanh; 01 sinh viên của đến từ các trường Đại học thuộc top đầu cả nước. Ngoài ra, các nhóm sẽ được tiếp cận tới mạng lưới cựu học viên để nhận được những chia sẻ quý báu có thể áp dụng cho chính doanh nghiệp của mình.

AI NÊN THAM DỰ

Doanh nghiệp của bạn đang chưa có một kế hoạch kinh doanh bài bản? Bạn và đội ngũ lãnh đạo chưa biết cách xác định các mục tiêu kinh doanh hợp với tình hình thị trường và nội lực hiện tại của doanh nghiệp? Bạn muốn cập nhật các công cụ mới nhất xây dựng kế hoạch kinh doanh? Đây chính là khóa huấn luyện dành cho doanh nghiệp của bạn.

Khóa huấn luyện được thiết kế dành cho:

  • Các chủ doanh nghiệp SME và Start – up.
  • Giám đốc/Trưởng phòng kinh doanh
  • Những người đang có ý định khởi nghiệp
Ngày
Giờ
Phút
Giây

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY

Để lại thông tin để được tư vấn
[contact-form-7 id="517" title="Đăng ký khóa học (Landingpage)"]

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH FIISER